จากใจจริง! ชัยนาท ร่อนหนังสือ ขอโทษเหตุปิดล้อมเปา นัดพ่ายสวาทแคท 1-2

จากใจจริง! ชัยนาท ร่อนหนังสือ ขอโทษเหตุปิดล้อมเปา นัดพ่ายสวาทแคท 1-2
armcasanova
2 เม.ย. 61
415

ชัยนาท ฮอร์นบิล ได้ส่งหนังสือขอโทษต่อทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และผู้เกี่ยวข้องกรณีที่มีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้น ด้วยการล้อมผู้ตัดสิน ในแมตช์ที่เปิดบ้านพ่าย สวาทแคท 1-2

Image : Nakhonratchasima FC

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 8 เมื่อวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เกิดความวุ่นวายที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม เมื่อมีการเล่นนอกเกมกันระหว่าง อี วอน แจ ของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กับ ฟลอร็องต์ ซินาม่า ปงโกลล์ กองหน้า ชัยนาท ฮอร์นบิล ในกรอบเขตโทษทีมเยือน 

โดยแฟนบอล และผู้บริหารทีมเจ้าถิ่นมองว่าจังหวะดังกล่าวคนได้จุดโทษ เนื่องจากดาวเตะชาวเกาหลีใต้ หวดอดีตกองหน้า ลิเวอร์พูล เอฟซี ร่วงลงไป ทว่าผู้ตัดสิน ชี้ว่าจังหวะดังกล่าว ปงโกลล์ ไปทำฟาวล์คู่แข่งก่อน จนทำให้มีการล้อมกรอบผู้ตัดสิน จะไม่ยอมให้ออกจากสนาม อย่างไรก็ตามภายหลังผู้บริหารทีม ชัยนาท ได้ออกมาขอโทษต่อความเข้าใจผิดดังกล่าวไปแล้ว

ล่าสุด ชัยนาท ได้ส่งหนังสือออกมาขอโทษทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และผู้เกี่ยวข้องแล้วว่า

เรียน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน

ตามที่ทราบกันว่า หลังจากจบเกมการแข่งขันระหว่าง ชัยนาท ฮอร์นบิล และ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้มีเหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้นตามที่มีข่าวออกไป
สโมสรขอเรียนมายังทุกท่านให้ทราบโดยทั่วกันว่า สโมสรรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สโมสรขอน้อมรับความผิดที่เกิดขึ้น สโมสรต้องกราบขอโทษด้วยความจริงใจต่อ พี่น้องประชาชน แฟนบอลทั่วประเทศ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กรรมการผู้ตัดสิน ผู้ดำเนินการแข่งขัน สื่อมวลชน สโมสรนครราขสีมา มาสด้า เอฟซี และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายทุกท่าน มา ณ ที่นี้ และทางสโมสรขอน้อมรับผิด ตามความผิดที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสโมสรนครราชสีมามาสด้า เอฟซี และแฟนบอลสโมสรนครราชสีมาฯ เราต้องขอโทษด้วยความจริงใจอีกครั้งหนึ่งว่า ทางเราไม่เคยโทษนักเตะ เวลาทำการแข่งขันทุกอย่างเป็นเรื่องแท็คติก และอารมณ์ของนักฟุตบอลในเกมแต่ละเกม เมื่อการแข่งขันจบทุกอย่างก็จบในเกมไปด้วย ที่ยังคงอยู่คือมิตรภาพที่ดีทั้งสองสโมสรตลอดไป

ด้วยความเคารพ
สโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้