ลูกค้าทรู ซื้อบัตรชม บลองค์แปง จีที เอเชีย 2017 รับส่วนลด 25%

ลูกค้าทรู ซื้อบัตรชม บลองค์แปง จีที เอเชีย 2017 รับส่วนลด 25%
armcasanova
17 พ.ค. 60
318

 

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เปิดประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลกให้แฟนความเร็วชาวไทยอีกครั้ง ด้วยการดึงศึกซูเปอร์คาร์ชั้นนำอย่าง บลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอเชีย 2017 ซึ่งถือได้ว่าเป็นรายการการแข่งขันระดับโลก และเป็นอีกหนึ่งรายการใหญ่ที่จัดขึ้นในประเทศไทย โดยในปีที่ผ่านมามีกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีและมีผู้ให้ความสนใจเข้าชมเป็นจำนวนมาก เอาใจแฟนชาวไทยที่ชื่นชอบความเร็วด้านมอเตอร์สปอร์ต ที่มีนักแข่งชั้นนำกว่า 60 คน พร้อมกับรถแข่งซูเปอร์คาร์ ไม่ว่าจะเป็น ลัมบอร์กินี , ฮูราคาน จีที3 , ออดี้ อาร์8 , แม็คลาเรน 650S , เฟอร์รารี่ 448 , แอสตัน มาร์ติน ซี 12 , ปอร์เช่ 911 , บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 6 , เมอร์เซเดส เอเอ็มจีที3

ทรู เอาใจแฟนชาวไทยที่ชื่นชอบความเร็วร่วมเปิดประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ครั้งแรกกับการแข่งขันซูปเปอร์คาร์ ระดับเวิลด์คลาสรูปแบบ GT3 ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ บลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอเชีย 2017 ในวันที่ 20-21 พฤษภาคมนี้ ณ สนามบุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พิเศษสำหรับลูกค้าทรู…เพียงแสดงบัตร Red Card หรือ Black Card รับส่วนลด 25% สามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้แล้ววันนี้ ทาง ออล-ทิคเก็ต ไทยแลนด์ ทั่วประเทศ

 

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

 

ยอดนิยมในตอนนี้