รีเซต
THE FACE OF PUMA FOOTBALL AMBASSADOR IN THAILAND

THE FACE OF PUMA FOOTBALL AMBASSADOR IN THAILAND

THE FACE OF PUMA FOOTBALL AMBASSADOR IN THAILAND
bally4455
2 เมษายน 2567 ( 15:00 )
45

PUMA สปอร์ตแวร์ระดับโลก ประกาศเซ็นระยะยาวครั้งใหม่กับ สารัช อยู่เย็น นักฟุตบอลมืออาชีพของประเทศไทย อีกทั้งเป็นกัปตันทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฐานะแอมบาสเดอร์ฝั่งฟุตบอลของ PUMA ในประเทศไทย สารัช นับเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จและน่าจับตามอง จากการลงเล่นระดับมืออาชีพมากกว่า 300 นัดในประเทศไทย

เส้นทางสู่นักฟุตบอลมืออาชีพของ สารัช เริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาได้เข้าร่วมทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตั้งแต่อายุน้อย และเป็นโอกาสที่ สารัช ได้แสดงพรสวรรค์อย่างน่าประทับใจ ทำให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติ ด้วยวัยเพียง 21 ปี นอกจากนั้น สารัช ได้สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะสมาชิกของ “The Invincible” ประจำปี 2012 อีกทั้งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุด รวม 4 แชมป์ จากการแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ

นับเป็นประวัติศาสตร์อีกครั้ง เมื่อ สารัช ย้ายสู่ทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฐานะกัปตันทีม พร้อมสถิติอันโดดเด่นจากการแข่งขันไทยลีก ฤดูกาลล่าสุด โดยลงเล่นทั้งหมด 24 นัด แอสซิสต์ 6 ครั้ง พร้อมขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เล่น “Maestro” อย่างแท้จริง ที่สามารถกำหนดทิศทางของเกมส์อย่างลื่นไหล และสไตล์การเล่นของ สารัช เหมาะกับรองเท้าฟุตบอลรุ่น FUTURE ของ PUMA อย่างสมบูรณ์แบบ ที่ช่วยเสริมเสริมการควบคุม และความสามารถของเขาก้าวขึ้นไปอีกขั้น

สารัช อยู่เย็น ได้เปิดเผยความรู้สึก และวิสัยทัศน์ในการเข้าร่วมครอบครัว PUMA ไว้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว PUMA ที่ผมสนใจอยู่ในช่วงนี้และเหมาะกับผมเป็นอย่างมาก PUMA เป็นมากกว่าเสื้อกีฬา แต่เป็นเครื่องกายที่ทันสมัยและมีความเปิดกว้างต่อทุกคัลเจอร์ ซึ่งผมรู้สึกตื่นเต้นกับโปรเจกต์ในอนาคตที่ผมจะได้มีส่วนร่วม และทำให้มันเกิดขึ้นร่วมกัน” 

สารัช อยู่เย็น ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเพื่อลงนามเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ PUMA THAILAND ที่ ร้าน PUMA สาขาศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 และจะดำรงตำแหน่งเป็น PUMA FOOTBALL AMBASSADOR เป็นเวลา 2 ปี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้