รีเซต
ปีนี้จบแล้ว! ฉลามชล เผยธีมไทยลีก 2018 "Fight for Chonburi : ศักดิ์ศรีลูกน้ำเค็ม"

ปีนี้จบแล้ว! ฉลามชล เผยธีมไทยลีก 2018 "Fight for Chonburi : ศักดิ์ศรีลูกน้ำเค็ม"

ปีนี้จบแล้ว! ฉลามชล เผยธีมไทยลีก 2018 "Fight for Chonburi : ศักดิ์ศรีลูกน้ำเค็ม"
armcasanova
1 ธันวาคม 2560 ( 11:09 )
391

 

จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เผยถึง ธีมสโมสร ประจำฤดูกาล 2018 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยใช้คำว่า “Fight for Chonburi : ศักดิ์ศรีลูกน้ำเค็ม”

ผอ.ฝ่ายการตลาดและสื่อ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ฤดูกาลที่ผ่านมา ผลงานในเกมลีกของทีม อาจจะไม่เป็นตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ เราไม่สามารถจบอันดับในการแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ได้ตามที่คาดหวัง ขณะที่ ฟุตบอลถ้วย เราก็ไม่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้ ทำให้ พลัง และ สปริต อันเข้มข้นของทีม รวมถึง แฟนบอล ลดน้อยลง”

“ดังนั้น ในฤดูกาลใหม่นี้ เราจะรวมพลัง จับมือกันทุกๆ ฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สโมสร และ แฟนบอล เพื่อเรียกสปิริตอันเข้มข้นของ ชลบุรี เอฟซี กลับคืนมาสู่ เมืองชล อีกครั้ง ในปีหน้าพวกเรา ทีมงานสโมสรชลบุรี เอฟซี ผู้บริหาร, ผู้ฝึกสอน, นักเตะ, ผู้สนับสนุน และที่ขาดไม่ได้แฟนคลับทุกๆ ท่าน”

“พวกเราต้องทำงานร่วมกันอย่างหนักขึ้น ช่วยเหลือ และ พึ่งพาอาศัยกันอย่างมากขึ้น เพื่อต่อสู้ในสถานการณ์ของทีมที่ยากลำบากกว่าเดิม เราต้องก้าวฝ่าฟันเคียงข้างกันไป เราจะสู้เพื่อเรียก “ศักดิ์ศรีลูกน้ำเค็ม” กลับคืนสู่เมืองชล อีกครั้งในปีหน้า”

“โดยฝ่ายการตลาดของสโมสร จะเลือกใช้ คำว่า “Fight for Chonburi : ศักดิ์ศรีลูกน้ำเค็ม” ธีม การต่อสู้ของพวกเราทุกๆ คนในสโมสร ชลบุรี เอฟซี เป็น คีย์แมสเซส เพื่อแสดงให้เห็นถึง คาแร็คเตอร์ อันเด่นชัด ในซีซั่นใหม่ และจะใช้ในการประชาสัมพันธ์ พร้อมดำเนินงานด้านการตลาด ตลอดฤดูกาล 2018 นี้ด้วย”

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้