เด็กมันมีของ! แลมพาร์ด ยกย่อง เมานท์ กับ แทมมี เป็นคีย์แมนช่วยทีมชนะ นอริช

เด็กมันมีของ! แลมพาร์ด ยกย่อง เมานท์ กับ แทมมี เป็นคีย์แมนช่วยทีมชนะ นอริช
boston2018
25 ส.ค. 62
464
6

“สิงห์บลูส์” บุกเอาชนะ “นกขมิ้น” ได้ 3-2 โดยทั้ง 3ประตูที่ทำได้ มาจาก 2 นักเตะดาวรุ่งที่ทีมได้มาเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ และ ผู้จัดการทีมก็พอใจกับฟอร์มทั้ง 2 คนมากทีเดียว

(Photo by Catherine Ivill/Getty Images)

แฟรงก์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมเชลซี กล่าวยกย่องฟอร์มการเล่นของ แทมมี อับราฮัม และ เมสัน เมานท์ สองดาวรุ่งที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมบุกชนะ นอริช ซิตี้ 3-2

แทมมี ทำไป 2 ประตู ในลูกแรก และลูกสุดท้าย ขณะที่ เมานท์ หลังได้ 1 ประตูในเกมนี้ แต่เมื่อรวมทั้งฤดูกาล นี่เป็นประตูที่ 2 ของเขาแล้ว

แลมพาร์ด ซึ่งเก็บ 3 คะแนนแรกในการคุมทีมเชลซี ในพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ ก็ไม่ลืมที่จะยกย่อง และ ให้เครดิตลูกทีมทั้ง 2 หลังจบเกมด้วย

“นี่เป็นบททดสอบที่ยาก นอริช น่าจะเก็บคะแนนได้มากมายจากการเล่นในบ้านฤดูกาลนี้ พวกเราเล่นกันได้เยี่ยม มันเป็นฟอร์มที่ดี แต่เราต้องมีความเฉียบคมมากกว่านี้” ตำนานทีมเชลซี กล่าว

“พวกเราครองเกมเอาไว้ได้หมด และเราก็ไม่ควรเสีย 2 ประตู ผมพอใจกับ แทมมี่ มันเป็นสองประตูที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งเป็นชัยด้วย ขณะที่ เมานท์ ก็ทำผลงานได้ดี ผมยินดีกับพวกหนุ่ม ๆ ขณะที่ อันเดรส คริสเตนเซน กับ เคิร์ต ซูมา ก็ทำงานได้ดี

 

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้