รีเซต
ช้างศึก U23 ช้ำอีก!! อันโธนิโอ เจ็บหนัก ปิดเทอมอีกราย ปิดฉากคัดเอเชีย

ช้างศึก U23 ช้ำอีก!! อันโธนิโอ เจ็บหนัก ปิดเทอมอีกราย ปิดฉากคัดเอเชีย

ช้างศึก U23 ช้ำอีก!! อันโธนิโอ เจ็บหนัก ปิดเทอมอีกราย ปิดฉากคัดเอเชีย
ข่าวสด
29 ตุลาคม 2564 ( 13:30 )
193

ช้างศึกU23 ต้องพบกับข่าวร้ายอีกครั้ง หลังต้องเสีย อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ ไปอีกราย เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่เอ็นเข่าด้านหน้า ปิดฉากศึกคัดเอเชีย

ความเคลื่อนไหวหลังช้างศึกU23 ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เอาชนะ ทีมชาติลาว ไปได้ 3-0 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 รอบคัดเลือก กลุ่มเจ นัดที่ 2 ที่เอ็มเอฟเอฟ สเตเดียม เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา มี 4 คะแนน จากการลงสนาม 2 นัด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564 “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดยู-23 กล่าวว่า สำหรับเบนจามิน เจมส์ เดวิส วันนี้ลงซ้อมเบาๆ ได้แล้วแต่ก็ยังไม่ชัวร์ ต้องรอเช็คกันวันต่อวันเท่านั้น แต่ อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ นั้นปิดเทอมไปอีกคนแล้ว เพราะว่าเจ็บที่เอ็นเข่าด้านหน้า จะต้องกลับไปเช็คโดยละเอียดอีกครั้งว่าจะต้องพักยาวแค่ไหน อย่างไรก็ตามในตำแหน่งเซนเตอร์แบ๊กก็ยังมี ชนภัช บัวพันธ์ ที่เล่นได้อีกหนึ่งคนดังนั้นยังไม่กังวลเท่าไหร่

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะทำการแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก กลุ่ม เจ นัดที่สาม พบกับ มาเลเซีย ในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทางช่อง One31 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้