รีเซต
ครึ่งโหล!! ช้างศึกบุกวันเวย์ ไล่ถล่ม บรูไน การันตีตัดเชือก ยู-19 ชิงอาเซียน

ครึ่งโหล!! ช้างศึกบุกวันเวย์ ไล่ถล่ม บรูไน การันตีตัดเชือก ยู-19 ชิงอาเซียน

ครึ่งโหล!! ช้างศึกบุกวันเวย์ ไล่ถล่ม บรูไน การันตีตัดเชือก ยู-19 ชิงอาเซียน
kajohnjohnyos
28 สิงหาคม 2558 ( 21:06 )
1.1K

 

ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ที่กำลังอยู่ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอล ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ยู-19 แชมเปียนชิป 2015” โดยทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม เอ มีเกมลงสนามนัดที่สาม พบกับ บรูไน หลังจากที่สองเกมแรก มี 6 แต้มเต็มจากการชนะ ลาว เจ้าภาพ 2-1 และ ฟิลิปปินส์ 4-1

โดยในวันนี้ “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด จัดการโรเตชั่นนักเตะหลายตำแหน่ง เพื่อทดแทนกันหลังจากมี 6 แต้มเต็มจากสองเกมแรก โดยมี 11 ตัวจริงดังต่อไปนี้ .. ทาโร่ ประสารการ, อาทิตย์ การสังเวชน์, มีโชค มหาศรานุกูล, ศฤงคาร พรมสุภะ, สิรภพ สะอาดเอี่ยม, สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ, กฤตนัย มุขระโกษะ, ภัทรพล จันทร์สุวรรณ์, สุขสันต์ มุ่งเป้า, ศุภชัย ใจเด็ด, วิศรุต อิ่มอุระ

เริ่มต้นเกมขึ้นมาเป็นทางทีมชาติไทย ที่กระหน่ำบุกใส่อย่างหนัก ก่อนที่จะได้ประตูนำไปก่อนจาก สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ที่ยิงไกลด้วยขวาเข้าไปอย่างสวยงาม ในนาทีที่ 20 และหลังจากนั้นอีกเพียง 5 นาที แบ็กซ้ายของบรูไนก็มาพลาด ทำเข้าประตูตัวเอง ให้ทีมชาติไทยออกนำไป 2-0 ก่อนจะหมดเวลาครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

เริ่มต้นครึ่งหลังก็ยังเป็นทีมชาติไทย ที่ดาหน้าบุกอย่างหนัก ก่อนจะได้สี่ประตูจาก ภัทรพล จันทร์สุวรรณ์, วิศรุต อิ่มอุระ (สองประตู), ศุภชัย ใจเด็ด ทำให้ จบสกอร์ ทีมชาติไทย ถล่ม บรูไนไปแบบสบายๆ 6-0 เก็บได้ 9 แต้มเต็ม จาก 3 เกมแรก และการันตีการผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศเรียบร้อย

ทั้งนี้ โปรแกรมต่อไปของช้างศึกจูเนียร์ ทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี จะลงสนามนัดสุดท้ายของรอบแรก กลุ่ม เอ พบกับ ทีมชาติกัมพูชา ในวันที่ 31 สิงหาคม ที่จะถึงนี้

      

28-08-2558
21.12 น.

ยอดนิยมในตอนนี้