เอาใจไป!! แฟนบอลคนเดิม แต่งทรงผมเป็นลาย เมสซี่เจ vs มาห์มู้ด ต้อนรับแมตช์ประวัติศาสตร์

เอาใจไป!! แฟนบอลคนเดิม แต่งทรงผมเป็นลาย เมสซี่เจ vs มาห์มู้ด ต้อนรับแมตช์ประวัติศาสตร์
kajohnjohnyos
22 มี.ค. 59
1.4K

กลับมาสร้างเสียงฮือฮาอีกครั้ง สำหรับ คุณ Mitree Mike Chitinunda สุดยอดแฟนฟุตบอลชาวไทย ที่เคยตกแต่งทรงผมให้เป็นลายหน้าของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮ้ดโค้ชของทีมชาติไทย

โดยล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ ตกแต่งทรงผมด้านหลังเป็นลายหน้าของ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ สุดยอดตัวรุกทีมชาติไทย และ ยูเนส มาห์มู้ด ยอดกองหน้าตัวแสบของ อิรัก ต้อนรับแมตช์ประวัติวัติศาสตร์ของทั้งสองทีมที่กำลังจะระเบิดขึ้น พร้อมกับพิมข้อความส่งใจไปเชียร์ด้วยว่า 

“คนทั้งโลกรออะไรไม่รู้…แต่ผมคิดว่าคนไทยทั้งประเทศรอวันนี้คับ..วันที่จะได้เห็นบอลไทยไปบอลโลกคับ..เราอยากจะขอบคุณพวกคุณทุกๆคนที่ทำให้เรามีความสุขกันทั้งประเทศ มันเป็นการเฝ้ารอคอยที่มีความสุขมากจริงๆคับ…ไม่ว่าพวกคุณ จะเหน็จเหนื่อยขนาดไหน..ยากลำบากเพียงใด..หรือเจออุปสรรคมามากมายแค่ไหน..วันนี้มันเป็นวันที่จะประกาศและจารึกไว้ว่า..สิ่งที่พวกคุณทำมา มันไม่ใช่ฟลุ๊ค..มันไม่ใช่เพราะมีโชคช่วย..แต่ที่พวกคุณมาได้จนถึงวันนี้..เพราะพวกคุณเก่งจริงคับ..ความสามารถล้วนๆคับ..บอกเลยพวกคุณคือความภาคภูมิใจของพวกเราชาวไทยทุกคนคับ…เรามาร่วมสู้..ร่วมเชียร์..ร่วมเป็นกำลังใจให้กันและกันคับ…สู้..สู้..คับ..!!!”

ทั้งนี้ ทีมชาติไทย มีคิวทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดสุดท้ายของ กลุ่ม เอฟ โดยต้องบุกไปเยือน อิรัก ณ สนามกลาง ที่กรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน ในช่วงค่ำของวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ตามเวลาประเทศไทย

สำหรับเงื่อนไขของทีมชาติไทยนั้น คือต้องบุกไปเก็บแต้มได้อย่างน้อยหนึ่งแต้มจากผลเสมอ ก็จะทำให้การันตีจบรอบนี้ด้วยอันดับที่ 1 ของกลุ่ม และจะผ่านเข้าไปเล่นรอบ 12 ทีมสุดท้ายต่อไป

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟสบุ๊คของคุณ Mitree Mike Chitinunda

 

 

คนทั้งโลกรออะไรไม่รู้…แต่ผมคิดว่าคนไทยทั้งประเทศรอวันนี้คับ..วันที่จะได้เห็นบอลไทยไปบอลโลกคับ..เราอยากจะขอบคุณพวกคุณทุ…

Posted by Mitree Mike Chitinunda on Monday, 21 March 2016

ยอดนิยมในตอนนี้