ไม่รอช้า!! เชียงราย วัดใจส่งชื่อ ดานิโล่ เกมเปิดบ้านรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสาร์นี้

ไม่รอช้า!! เชียงราย วัดใจส่งชื่อ ดานิโล่ เกมเปิดบ้านรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสาร์นี้
kajohnjohnyos
11 มี.ค. 59
692

ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น หัวหน้าผู้ฝึกสอน เชียงราย ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ดานิโล คิริโน จะเข้ามาแทนที่ของ อเล็กซ์ เฮนริเก้ พร้อมแย้มว่าอาจจะได้ลงสนามในเกมโตโยต้า ไทยลีก เกมวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม ที่จะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทันที

ดาวยิงจากอัคโตเบ้ ในลีกคาซัคสถานย้ายมาร่วมทัพปราสาทสายฟ้า แต่ก็โดนยกเลิกสัญญาอย่างรวดเร็ว และสุดท้ายก็เป็นกว่างโซ้งมหาภัยที่คว้าตัวมาร่วมทีม

“ที่ผมดึงดานิโล เพราะเรามีปัญหาเรื่องการจบสกอร์ซึ่งเป็นตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่นแล้ว และผมคิดว่าเขาน่าจะตอบโจทย์ได้ เพราะผมคิดว่าเราสามารถสร้างสรรค์เกมได้แล้ว ผมดูตั้งแต่เขาอยู่กับบุรีรัมย์แล้ว เขาสามารถยิงได้โหม่งได้อย่างในเกมกับโปฮัง และเขาก็หาที่ว่างได้ดี” โค้ชโจ กล่าวเริ่ม

“ซึ่งดานิโล นั้นจะเข้ามาแทนที่อเล็กซ์ เฮนริเก้ เพราะ อเล็กซ์ปรับตัวกับฟุตบอลไทยไม่ได้ และสภาพร่างกายก็ยังไม่ดี แต่เราก็รอไม่ได้ เพราะผมต้องการออกสตาร์ทในไทยลีกให้ดี ตอนนี้เรายังไม่ได้ปล่อยตัว เราก็ลองคุยกันก่อนว่าสุดท้ายทางออกจะเป็นอย่างไร”

“สภาพร่างกายของดานิโลก็เช็คแล้ว เขาก็ซ้อมมาอยู่ แต่ไม่ได้ซ้อมร่วมกับทีม ความฟิตอาจจะยังไม่เต็มร้อย แต่ว่าเขาจะมีชื่อในเกมกับบุรีรัมย์แน่นอน แต่ยังไม่คอนเฟิร์มว่าจะลงเล่นกับบุรีรัมย์เลยหรือไม่”

เชียงราย ยูไนเต็ด จะเปิดรังยูไนเต็ด สเตเดี้ยม พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้

ขอขอบคุณภาพข่าวจาก Chiang Rai United FC
ข้อมูลข่าวจาก Goal Thailand

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ