วากันด้าฟอร์เอฟเวอร์!! ย้อนชมชอตดีใจ เหมือน "ทีชาล่า" ของนักกีฬาดัง

BALLYSLAM
BALLYSLAM
29 สิงหาคม 2563 ( 16:30 )
220
2

พาไปชมชอตการแสดงความดีใจของเหล่านักกีฬาชื่อดัง ที่ทำท่าเหมือน ทีชาล่า จาก หนัง Black Panther หลัง แชดวิค โบสแมน เสียชีวิต

แชดวิก โบสแมน นักแสดงชื่อดังเสียชีวิต

จากข่าวการเสียชีวิตของ แชดวิก โบสแมน นักแสดงชื่อดังเจ้าของบทบาทที่ทุกคนประทับใจ อย่าง กษัตริย์ทีชาล่า แห่ง นครวากันด้า จากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สุดโด่งดัง "Black Panther" ที่ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะที่ 3 ตั้งแต่เมื่อปี 2016 และได้จากโลกนี้ไปด้วยวัยเพียง 43 ปี เท่านั้น สร้างความตกตะลึง และเศร้าโศกให้กับแฟนๆ อย่างมาก

โดยที่ผ่านมา เอกลักษณ์ของ โบสแมน ที่ทุกคนจดจำได้ไม่เคยลืม คือการทำท่าไขว้แขน พร้อมกับคำพูดประโยคที่ว่า "วากันด้า ฟอร์เอฟเวอร์" ซึ่งเป็นท่าสุดฮิตที่แฟนๆ ในทุกๆ วงการต่างทำตาม ไม่เว้นแม้แต่วงการกีฬา ที่มีนักกีฬาออกมาทำท่านี้มากมาย

โดยในวงการฟุตบอล คนที่ทำท่านี้บ่อยสุด และโด่งดังที่สุด คือ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าตัวเก่งของ อาร์เซน่อล ที่เคยทำท่านั้นตอนยิงประตูได้ แถมยังถึงขั้นใส่หน้ากากของ Black Panther อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมี ปอล ป็อกบา กับ เจสซี่ ลินการ์ด สองดาวเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เคยทำท่านี้เช่นกัน ในตอนที่ ลินการ์ด ยิงประตูให้กับ "ปีศาจแดง" ได้

ด้านวงการกีฬาอื่นๆ ก็จะมีชื่อของ คอลลินส์ อินเยร่า นักรักบี้ทีมชาติเคนยา, กาแอล มงฟิลส์ นักเทนนิสชาวฝรั่งเศส และ วิคเตอร์ โอลาดิโป นักบาสเกตบอลชาวอเมริกัน ที่ทำท่านี้ต่อหน้าของ โบสแมน กันเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว คอมมิวนิตี้ ชิลด์ : อาร์เซนอล VS ลิเวอร์พูล พร้อมช่องถ่ายทอดสด

ใครได้ลง!! แบโผ 11 ตัวจริง ลิเวอร์พูล นัดบู๊ อาร์เซน่อล ชิงโล่การกุศล

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#Black Panther
#ทีชาล่า
#ป็อกบา
#ลินการ์ด
#วากันด้า
#อาร์เซน่อล
#แชดวิก โบสแมน
#แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
#โอบาเมยอง

บทความที่เกี่ยวข้อง