ยอดพุ่งแตะ 400,000! "ธีราทร"เปิดประมูลเสื้อแข่งช่วยเหลืออดีตสตาฟฟ์ทีมชาติ

ยอดพุ่งแตะ 400,000! "ธีราทร"เปิดประมูลเสื้อแข่งช่วยเหลืออดีตสตาฟฟ์ทีมชาติ
TrueID Sport Team
16 ธ.ค. 62
361
3

แฟนบอลร่วมประมูลเสื้อมารินอสของ ธีราทร บุญมาทัน นำเงินที่ได้ไปช่วยเหลืออดีตเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย ซึ่งกำลังป่วยหนัก

ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทยของโยโกฮามา เอฟ มารินอส โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้เปิดประมูลเสื้อแข่งของมารินอสที่เขาใส่ลงสนามและคว้าแชมป์เจลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือ จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ อดีตสตาฟฟ์ทีมชาติไทย ที่กำลังป่วยหนัก และมีค่ารักษาพยาบาลค่อนข้างสูง

“สวัสดีครับผมอุ้ม ธีราทร บุญมาทัน เมื่อซักครู่ผมได้รับสายโทรศัพท์จากพี่เหน่(อดีตสตาฟ์ทีมชาติไทย) แกโทรมาว่าต้องการความช่วยเหลือเรื่องค่ารักษาพยาบาล ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เปิดประมูลเสื้อแข่งขัน โยโกฮามา เอฟ มารินอส ที่ผมสวมใส่ (Match Worn) เพื่อนำเงินทั้งหมด เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ (อดีตสตาฟฟ์ทีมชาติไทย) ที่กำลังป่วยหนัก และ มีค่ารักษาพยาบาลค่อนข้างสูง”

“เริ่มต้นเปิดประมูลที่ 0 บาทครับ และ จะปิดประมูลวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 20.00 น. (ยึดเวลาผมเป็นหลัก) โดยผู้ชนะการประมูล สามารถส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ผม ผ่านเลขบัญชี(จะแจ้งเลขบัญชีโดยตรงกับผู้ชนะ) จากนั้น ผมจะทำการเซ็น และ ส่งของให้ด้วยตัวเองครับ”

“เป็นหนึ่งในเสื้อที่มีความหมายกับผมมากๆ หวังว่าทุกคนจะเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการทำบุญด้วยกันนะครับ ขอบคุณครับ ^__________^ ถ้าใครอยากช่วยเหลือ สามารถโอนเข้าบัญชีพี่เหน่ได้โดยตรงเลยครับ”

จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์

“จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ ธ.ทหารไทย สาขา บุรีรัมย์ ออมทรัพย์ 4262660394
ฝากเลขบัญชีของพี่เหน่ไว้ด้วยนะครับพี่ๆ ครั้งนึงแกทุ่มเทและทำเพื่อทีมชาติไทยครับมาหลายปีอยู่ครับ”

ทั้งนี้ ภายหลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปได้มีแฟนบอลเข้ามาร่วมกันประมูลเป็นจำนวนมาก และยอดเงินประมูลก็สูงขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ โดยล่าสุดถึงวันที่ 16 ธ.ค. เวลา 10.00 น. ยอดประมูลขึ้นไปถึงหลัก 400,000 บาทแล้ว และยังมีทีท่าว่าจะสูงขึ้นไปได้อีกก่อนจะถึงกำหนดปิดประมูลในวันพุธที่ 18 ธ.ค. เวลา 20.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> “ธีราทร บุญมาทัน” ดาวเตะผู้แข็งแกร่งขึ้นทุกครั้งดั่ง “ซุนโกคู” หลังปราบเหล่าร้าย

>> ผงาดแดนซามูไร! “อุ้ม”ซัดหนึ่งเม็ดช่วยมารินอสขยี้โตเกียว 3-0 ครองแชมป์เจลีกครั้งแรกรอบ 15 ปี

– ดูบอลสดฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้