รีเซต
รายการแรกรอบ 7 เดือน! ทรูยิงสด"โปรโม-โปรเม"คัมแบ็กล่าแชมป์ที่สกอตแลนด์ 13-18 ส.ค.

รายการแรกรอบ 7 เดือน! ทรูยิงสด"โปรโม-โปรเม"คัมแบ็กล่าแชมป์ที่สกอตแลนด์ 13-18 ส.ค.

รายการแรกรอบ 7 เดือน! ทรูยิงสด"โปรโม-โปรเม"คัมแบ็กล่าแชมป์ที่สกอตแลนด์ 13-18 ส.ค.
KiTTiSaK
13 สิงหาคม 2563 ( 09:00 )
396
1

หลังจากลงแข่งรายการสุดท้ายตั้งแต่เดือนม.ค. "โปรโม" โมรียา และ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล กลับมาลงลุ้นแชมป์อีกครั้งในศึกเลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสดให้ชมตลอดทัวร์นาเมนท์

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้กอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์หยุดแข่งขันตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ และเพิ่งจะกลับมาแข่งขันได้เมื่อปลายเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา แต่นักกอล์ฟนานาชาติส่วนใหญ่ยังไม่ได้เดินทางไปแข่งขันได้ 

ความเคลื่อนไหวล่าสุด ศึกแอลพีจีเอทัวร์จะมาดวลสวิงในทวีปยุโรป ในรายการ เลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น ที่ประเทศสก็อตแลนด์ระหว่างวันที่ 13-16 สิงหาคม ซึ่งสองนักกอล์ฟพี่น้องสาวไทย "โปรโม" โมรียา และ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล จะกลับมาลงแข่งขันอีกครั้ง หลังจากทั้งคู่ลงแข่งรายการสุดท้ายที่ฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

สำหรับรายการนี้ค่อนข้างถูกโฉลกกับสองพี่น้องจุฑานุกาล โดย โปรเม ซึ่งปัจจุบันรั้งมือ 16 ของโลก เคยคว้าแชมป์ได้เมื่อปี 2018 ส่วน โปรโม จบอันดับ 2 ร่วมเมื่อปีที่แล้ว 

ขณะเดียวกัน “โปรจัสมิน” ธิฎาภา สุวัณณะปุระ เป็นนักกอล์ฟสาวไทยที่จะลงลุ้นแชมป์เช่นกัน ตลอดจน เซลีน บูติเยร์ โปรสาวฝรั่งเศส เชื้อสายไทย และ "ปุ๊กปุ๋ย" วิทนีย์ ฮิลเลียร์ โปรสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ที่จะลงดวลวงสวิงด้วย ในสิทธิของนักกอล์ฟสมาชิกเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์

อย่างไรก็ตาม บรรดาโปรสาวไทยจะต้องประชันฝีมือกับนักกอล์ฟระดับชั้นนำของโลก ได้แก่ เดเนียล คัง โปรสาวเชื้อสายเกาหลีจากสหรัฐอเมริกา มือ 2 ของโลก ชุน อิน-จี โปรสาวจากเกาหลีใต้ ดีกรีแชมป์เมเจอร์ 2 รายการ อี มี-ฮยาง โปรสาวจากเกาหลีใต้ แชมป์คนแรกของรายการนี้เมื่อปี 2017 รวมถึง จอร์เจีย ฮอลล์ โปรชาวอังกฤษ แชมป์วีเมนส์ โอเพ่น ปี 2018 ก็ร่วมแข่งขันเช่นกัน

สำหรับศึกกอล์ฟเลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น จะแข่งขันระหว่างวันที่ 13-16 สิงหาคม ทรูวิชั่นส์รับหน้าที่ถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขัน เริ่มตั้งแต่ 18.00 น. ของทุกวัน รับชมได้ทางช่อง True Sport HD3 และ True Sport 5

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ID FEED : จัดว่าเด็ด!! 5 โปรสาวสุดเร้าใจในวงการกอล์ฟโลก (ชมคลิป)

>> ทั้งสวยทั้งเก่ง! "น้องแพรว" นักกอล์ฟสาวมากความสามารถ ผู้พิชิตมงกุฎ มิส ทัวริซึ่ม ไทยแลนด์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 ยอดนิยมในตอนนี้