รีเซต
ทรูวิชั่นส์ – ทรูวิชั่นส์ นาว ยิงสด โมโตจีพี สแปนิช กรังด์ปรีซ์ 2024

ทรูวิชั่นส์ – ทรูวิชั่นส์ นาว ยิงสด โมโตจีพี สแปนิช กรังด์ปรีซ์ 2024

ทรูวิชั่นส์ – ทรูวิชั่นส์ นาว ยิงสด โมโตจีพี สแปนิช กรังด์ปรีซ์ 2024
bally4455
25 เมษายน 2567 ( 13:00 )
522

ทรูวิชั่นส์ – ทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมถ่ายทอดสดศึกเจ้าความเร็ว เดือดสุด กับ โมโตจีพี สแปนิช กรังด์ปรีซ์ 2024 วันที่ 26-28 เม.ย. นี้ พร้อมร่วมเชียร์ไทยให้กึกก้อง

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก เอาใจคอกีฬาความเร็วในรูปแบบ โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2024 กับความมันไร้ขีดจำกัดของรายการ สแปนิช กรังด์ปรีซ์ ส่งท้ายเดือน เมษายน ในวันที่ 26-28 นี้ ส่งตรงจากสนาม เฮเรซ เซอร์กิต ประเทศสเปน มาร่วมเชียร์ไทยไปกันกับนักแข่งชาวไทย ก้อง - สมเกียรติ จันทรา ในรุ่นโมโต 2 และสะใจกับพรีเมียร์คลาส โมโตจีพี ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง SPOTV2 (690)

ศึกเจ้าความเร็วในรูปแบบจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก หรือ โมโต จีพี เวิลด์ แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2024 เปิดฉากฤดูกาล 2024 อย่างดุเดือด เข้มข้นใน 3 เรซแรกของปีนี้ สร้างสีสันเกมที่ดุเดือดของการแย่งแชมป์ทั้ง โมโต 3, โมโต 2 และ โมโต จีพี สำหรับ สนามที่ 4 ของปี สุดยอดนักบิดชั้นนำของโลก ไปรวมตัวกันที่แดนกระทิงดุ สเปน ซึ่งถือเป็นโฮม เรซ ของบรรดามือระดับโลก ทั้ง 3 รุ่น

โมโต 2 แฟนๆ จะได้ เชียร์ไทยไปกับ ก้อง - สมเกียรติ จันทรา นักบิดขวัญใจชาวไทยกันแบบยาวๆ ส่วนรุ่นโมโต จีพี ปีนี้ ก็น่าติดตามเป็นพิเศษ เพราะ แชมป์คนล่าสุด ฟรานเชสโก้ บัญญาย่า ชาวอิตาเลียนจากทีมดูคาดิ ถูกท้าทาย และพร้อมโค่นบัลลังก์แชมป์ จากบรรดาคู่ที่มองข้ามไม่ได้ ทั้ง ฮอเก้ มาร์ติน เจ้าของตำแหน่งแชมป์ฤดูกาลล่าสุด ทำคะแนนสะสม นำเป็นอันดับที่ 1 เมื่อผ่านไป 3 เรซ ที่ 80 คะแนน 

ตามด้วย เดอะ บีสต์ เอเนีย บาสเตียนินี่ จอมดีเดือดชาวอิตาเลียน ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทีมรุ่นน้องของ เปกโก้ บันญาย่า มี 59 คะแนน อันดับ 3 มาเวริค บีญาเลส จากสเปน มือ 1 ของทีม อาพริเลีย ที่คว้าแชมป์ในสนามล่าสุด กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ มี 56 คะแนน 

ตามด้วยอันดับ 4 เปโดร อคอสต้า ดาวรุ่งชาวสเปน เป็นรุกกี้ที่กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากเลื่อนชั้นมาจากจากรุ่นโมโต 2 จากทีมเรดบูล แกสแกส เทคทรี ใน 3 เรซ เปิดตัวอย่างร้อนแรง เก็บแต้มสะสมไปได้ถึง 54 คะแนน ในขณะที่ แชมป์โลก 2 สมัยล่าสุด บันญาย่า เครื่องยังไม่ร้อน แต่ก็เกาะติดอยู่ในอันดับ 5 มี 50 คะแนน ยังมีโอกาสไล่ทันผู้นำ เพราะการแข่งขัน ฤดุกาลนี้ไปแค่ 3 เรซ เท่านั้น

สแปนิช กรังด์ปรีซ์ ถือว่าเป็น รายการสำคัญที่สุดรายการหนึ่งของการแข่งขันทุกฤดูกาล และรายการนี้ ถือว่าเป็นโฮมเรซของบรรดานักบิดมือพระกาฬของรุ่นโมโต จีพี ที่ต้องการโชว์ผลงานต่อหน้าแฟน ๆ ในบ้านเกิด และมีอันดับโพเดี้ยมเมื่อจบเรซ ไม่ว่าจะเป็น ฮอเก้ มาร์ติน จ่าฝูงของคะแนนสะสม  จากทีมพราแม็ก เรซซิ่ง, มาเวริก บีญาเลส, เปโดร อคอสต้า จากทีมเรดบูล แกสแกส เทคทรี, อเล็กซ์ เอสปาร์กาโร จาก อาพริเลีย รวมไปถึง มาร์ก มาร์เกซ อดีตแชมป์โลกหลายสมัยที่มีเอฟซี เชียร์ทั่วโลก รวมทั้งที่บ้านเกิด สเปน ฤดูกาลนี้ เริ่มต้นได้ดีกับทีมใหม่ เกรซินี่ เรซซิ่ง มีคะแนนสะสมอยู่ในอันดับ 8 มี 36 คะแนน จับตาดูว่าศึกแห่งศักดิ์ศรี โมโตจีพี สแปนิช กรังด์ปรีซ์ 2024 ใครจะได้ยืนแป้นสูงสุดบนโพเดียม

ครบทุกความบันเทิง อัดแน่นด้วยกีฬาชั้นนำระดับโลก สมัคร TrueVisions NOW Gold ชมได้พร้อมกันสูงสุด 4 จอ และรับชมรายการย้อนหลังได้สูงสุด 7 วันบนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ttid.co/xTgv/TVSNOWGOLDEXT 

โปรแกรมถ่ายทอดสด โมโตจีพี สแปนิช กรังด์ปรีซ์ ถ่ายทอดสดที่เดียวทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง SPOTV2 (690)

  • 26 เม.ย. : รอบฝึกซ้อม 1 เวลา 18.10 น.
  • 27 เม.ย. : รอบฝึกซ้อม 2 เวลา 13.35 น.
  • 27 เม.ย. : โมโตจีพี รอบคัดเลือก เวลา 15.45 น.
  • 27 เม.ย. : โมโต 3/ โมโต 2 รอบคัดเลือก เวลา 17.45 น.
  • 27 เม.ย. : โมโตจีพี สปรินท์ เวลา 19.35 น.
  • 28 เม.ย. : โมโต 3/โมโต 2/โมโต จีพี เรซ เวลา 15.45

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

2
1