รีเซต
ปีนี้ไม่ง่าย.! อลิสซอน ชี้คู่แข่งศึกษาทีมมาดี ทำให้เริ่มต้นได้แย่

ปีนี้ไม่ง่าย.! อลิสซอน ชี้คู่แข่งศึกษาทีมมาดี ทำให้เริ่มต้นได้แย่

ปีนี้ไม่ง่าย.! อลิสซอน ชี้คู่แข่งศึกษาทีมมาดี ทำให้เริ่มต้นได้แย่
มติชน
25 สิงหาคม 2565 ( 10:20 )
127

อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูทีม ลิเวอร์พูล ชี้ปีนี้การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกมีความเข้มข้น อีกทั้งคู่แข่งศึกษาทีมมาดี ทำให้การเริ่มฤดูกาลใหม่ในเวลานี้ทีมเจอความย่ำแย่อย่างมาก

อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมายอมรับว่าการเริ่มต้นฤดูกาลในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเวลานี้ คู่แข่งมีการศึกษาฟอร์มของทีมมายังดี ทำให้ฟอร์มตอนนี้ไม่เป็นดั่งหวัง และถือว่าเป็นการเริ่มที่ย่ำแย่มากในเวลานี้

โดยทาง อลิสซอน ให้สัมภาษณ์เว็บไซต์สโมสรเกี่ยวกับการเปิดฤดูกาลที่น่าผิดหวังของ "หงส์แดง" ที่เสมอ 2 แพ้ 1 ใน 3 นัดแรก ว่า "ทุกทีมที่เจอกับ ลิเวอร์พูล ต่างรู้ดีว่าเราเล่นฟุตบอลสไตล์ไหน และพวกเขาก็จะพยายามวางกลยุทธ์ตอบโต้หรือหาจุดอ่อนมาสร้างความได้เปรียบ บ่อยครั้งเราก็ประสบความสำเร็จ แต่บางครั้งก็อาจโดนลงโทษจากสไตล์ของเรา เหมือนกับเกมที่พ่ายให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

บางครั้งเราก็ต้องเล่นให้เพอร์เฟกต์กว่านี้ แน่นอนว่าเป็นเรื่องยากที่จะทำแบบนั้น แต่ความเป็นทีมเวิร์ก การร่วมมือร่วมใจกัน เราจะสามารถปรับปรุงแก้ไขและบรรลุเป้าหมายได้ สิ่งสำคัญคือต้องพยายามทุ่มเทและทำให้ดีในทุกๆ เรื่อง รวมถึงการป้องกันบอลให้ดีกว่านี้"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้