ไม่รู้จะหาใครมาช่วย! มุลเลอร์ ปวดหัวแทนเสือใต้ หาอะไหล่ช่วยงาน เลวานดอฟสกี้

ไม่รู้จะหาใครมาช่วย! มุลเลอร์ ปวดหัวแทนเสือใต้ หาอะไหล่ช่วยงาน เลวานดอฟสกี้
kentnitipong
2 ธ.ค. 60
1.1K

โธมัส มุลเลอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมันของ บาเยิร์น มิวนิค ออกมาเปิดเผยว่าทีมก็คงอยากได้กองหน้ามาช่วยงาน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เพื่อพังประตูตามที่นักเตะต้องการ แต่มองอีกมุมก็ถือว่าเป็นเรื่องยาก เพราะจะมีใครอยากย้ายมานั่งสำรอง เพราะทาง เลวานดอฟสกี้ ก็อยากลงเล่นทุกนัดอยู่แล้ว

 

 

เลวานดอฟสกี้ ออกมาพูดกระตุ้นทีมให้เซ็นสัญญากองหน้ามาช่วยแบ่งเบาภาระเขาในทีม เพราะกรำศึกหนักต้องลงเล่นอยู่คนเดียว แม้ในแง่ผลงานส่วนตัวเขาจะยิงในลีกไป 13 ลูกแล้ว โดยที่ผ่านมา พวกเขามีข่าวว่าได้ให้ความสนใจ ซานโดร ว้ากเนอร์ หัวหอกของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ แต่ทางด้าน มุลเลอร์ เชื่อว่าไม่ว่าใครก็ตามที่ทีมเล็งคว้าตัวก็ต้องคิดหนักหากย้ายมาแล้วเป็นตัวสำรองของ เลวานดอฟสกี้ ด้วยเช่นเดียวกัน

มุลเลอร์ กล่าวเรื่องนี้กับสำนักข่าวชื่อดังเมืองเบียร์อย่าง “บิลด์” ว่าด้วยการเป็นนักเตะแบบเขา ทำให้ทีมไม่มีกองหน้าคนไหนที่จะมาเล่นแทน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ได้ง่ายๆ เลย

“แต่อีกมุมหนึ่ง ก็อย่างที่พูดกันมาตลอดการหาตัวช่วยมันยาก เพราะ เลวานดอฟสกี้ อยากเล่นตลอด มันก็ถูกที่เวลาผมเหนื่อย มันง่ายมากที่จะบอกว่าผมต้องการตัวช่วย แต่ถ้ามันเป็นแบบนั้น การเล่นทุก 3 เดือนมันก็เป็นเรื่องยากสำหรับตัวช่วยเหมือนกัน”

“เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว เลวานดอฟสกี้มีปัญหา และมันคงดีถ้ามีตัวช่วย แต่เมื่อโค้ชอยากส่งตัวช่วยเล่นทุกๆ 3-4 นัด แล้วตอนนั้น เลวานดอฟสกี้ ก็ยังฟิตอยู่มันก็ไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีเช่นกัน มันเป็นเรื่องของผู้บริหารและโค้ชที่ต้องคุยกัน และตัดสินใจ และมันจะเป็นการตัดสินใจที่ดีสำหหรับทุกฝ่ายด้วย” มุลเลอร์ กล่าวลงท้าย

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้