คนละเวที! ซัวเรซ เผย เป็นคู่ปรับกับ โรนัลโด้ แค่ใน ลาลีกา

boston2018
boston2018
30 มิถุนายน 2561 ( 13:37 )
5

กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย เชื่อว่า ความรู้สึกเป็นอริกันระหว่าง เขากับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะไม่เหมือนที่เป็นในการเล่นฟุตบอลลีก

หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าตัวความหวังทีมชาติอุรุกวัย เชื่อว่า ความรู้สึกที่เป็นอริกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีข้อจำกัดอยู่แค่ในฟุตบอล ลาลีก้า ในฐานะนักเตะ บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด เท่านั้น และจะไม่ลามมาถึงในทีมชาติ หลังต้องพบกับโปรตุเกส รอบ 16 ทีมสุดท้าย

ซัวเรซ นำทีมเก็บ 9 คะแนนเต็ม ในรอบแบ่งกลุ่ม คว้าแชมป์กลุ่มเอ ต้องมาพบกับทีมชาติโปรตุเกส ของโรนัลโด้ ที่เข้ารอบมาเป็นที่ 2 ของกลุ่มบี โดยแนวรุกจากบาร์เซโลนา ยืนยันว่า จะไม่มีเรื่องของสีเสื้อ สโมสร มาเกี่ยวข้องกับการดวลกันในเกมนี้

“ความเป็นอริกับโรนัลโด้ มันจะมาเมื่อเราเล่นในระดับสโมสร นี่มันต่างออกไป มันเป็นการเล่นคนละเวทีกัน” ซัวเรซกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

“นี่มันฟุตบอลโลก และ แน่นอน เราทั้งหมด ร่วมแรงร่วมใจ และทำงานกันเพื่อทีมชาติของเรา และนั่นเป็นประเด็นสำคัญ ทุกคนจะพยายาม และ มอบทุกอย่างให้การเล่นเกมนี้ เพื่อจะผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้”

โรนัลโด้ ยิงไปแล้ว 4 ประตู ใน 2 นัดแรกของรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่าน ขณะที่ อุรุกวัย เป็นทีมเดียวในทัวร์นาเมนต์นี้ ที่ยังไม่เสียประตูให้ใครเลย ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มสามนัด กับทั้ง อียิปต์, ซาอุดิ อาระเบีย และ รัสเซีย

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#WC2018
#World Cup 2018
#ทีมชาติอุรุกวัย
#ฟุตบอลโลก
#ฟุตบอลโลก 2018
#หลุยส์ ซัวเรซ

บทความที่เกี่ยวข้อง