รีเซต
ไม่ต้องขาย.! มาเรสก้า เชื่อมั่นจะปั้น ซานเชซ ให้เก่งกับ เชลซี อีกหน

ไม่ต้องขาย.! มาเรสก้า เชื่อมั่นจะปั้น ซานเชซ ให้เก่งกับ เชลซี อีกหน

ไม่ต้องขาย.! มาเรสก้า เชื่อมั่นจะปั้น ซานเชซ ให้เก่งกับ เชลซี อีกหน
TenAkapol
5 มิถุนายน 2567 ( 09:20 )
63

เอ็นโซ่ มาเรสก้า ผู้จัดการทีม เชลซี เชื่อว่าเขาสามารถดึงศักยภาพจาก โรเบิร์ต ซานเชซ ผู้รักษาประตูได้แน่นอน หลังฟอร์มหลุด

เอ็นโซ่ มาเรสก้า ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ เชลซี ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาสร้างความเชื่อมี่น ว่าเขาสามารถดึงศักยภาพของ โรเบิร์ต ซานเชซ ผู้รักษาประตูของทีม กลับมาเก่งได้อีกครั้งได้แน่นอน โดยไม่จำเป้นต้องขายทิ้งเพื่อหาคนเฝ้าเสาให้ทีมรายใหม่ 

อย่างไรก็ดีในเวลานี้ทางทัพ "สิงห์บลูส์" ยังไม่ได้วางแผนที่จะเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตูคนใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่า ซานเชซ และ ยอร์เย เปโตรวิช ทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจนักก็ตามในซีซั่นที่ผ่านมา

แต่ถึงอย่างนั้นก่อนหน้านี้ ทาง เชลซี ได้เซ็นสัญญากับ ซานเชซ มาจาก ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แต่สุดท้ายโดน เปโตรวิช แย่งตำแหน่งตัวจริงนับตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บในเดือนธันวาคม แต่พอนานเข้าเขาก็เริ่มฟอร์มร่วงเช่นกัน และยังโดนวิจารณ์เรื่องการใช้เท้าออกบอลได้ไม่ดีด้วย

นั่นทำให้ มาเรสก้า กุนซือคนใหม่ของทัพ "สิงห์บลูส์" มองเห็นปัญหาที่ควรแก้ให้ตรงจุด โดยยังเชื่อมั่นในศักยภาพของ ซานเชซ ที่น่าจะกลับมาโชว์ความหนึบให้ทีมได้แน่นอนในฤดูกาลหน้า โดยอยากลองสร้างความมั่นใจให้กับเขาเพราะฝีมือที่มีดีอยู่แล้ว

 

อีกทั้งหากเขากลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้ ก็ไม่จำเป็นต้องหาผู้รักษาประตูรายใหม่ เพื่อหลีกหนีเรื่องกฎการเงินของสโมสรที่โดนเพ่งเล็งอยู่อีกด้วยนั่นเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้