รีเซต
แฟนท่าเรือเฮ!! มาดามแป้ง ประกาศลดค่าตั๋ว 50% ไปจนถึงจบฤดูกาล

แฟนท่าเรือเฮ!! มาดามแป้ง ประกาศลดค่าตั๋ว 50% ไปจนถึงจบฤดูกาล

แฟนท่าเรือเฮ!! มาดามแป้ง ประกาศลดค่าตั๋ว 50% ไปจนถึงจบฤดูกาล
bally4455
21 มกราคม 2566 ( 16:45 )
151

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ขอบคุณแฟนบอล สิงห์เจ้าท่า ที่คอยสนับสนุนทีมมาตลอดในช่วงเลกแรก พร้อมตอบแทนกลับคืน ด้วยการลดราคาค่าตั๋วทีมเหย้า 50% ไปจนจบฤดูกาล 2022-23

สิงห์เจ้าท่า กลายเป็นทีมที่ขายตั๋วถูกสุดในไทยลีก หลัง “มาดามแป้ง” ตัดสินใจลดราคาลงถึง 50% ในช่วงเลกแรก เพื่อคืนความสุขให้แฟนบอล และ เข้าใจสภาพเศรษฐกิจที่เกิดขึ้น โดยโซน A จาก 180 บาท เหลือ 100 บาท รวมถึง โซน B , C และ D จาก 100 บาท เหลือ 50 ก่อนได้กระแสตอบรับดี เมื่อค่าเฉลี่ยแฟนบอลเพิ่มขึ้นถึง 189% หากเทียบกับฤดูกาลที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดตัดสินใจลดราคาต่อเนื่อง จนจบซีซั่น

“มาดามแป้ง” ประธานสโมสร สิงห์เจ้าท่า กล่าวว่า “ยอมรับว่าเลกแรก เราทำผลงานได้ไม่ตามเป้า แต่สิ่งหนึ่งที่ แป้ง เห็นมาตลอด คือแฟนบอลการท่าเรือ ที่ไม่เคยทิ้งทีมไปไหน ทุกครั้งที่เราเล่นในบ้าน หรือ เกมเยือน เราจะเห็นทุกคนเข้ามาเชียร์ และ สนับสนุนเราอยู่ตลอด จนเรามีค่าเฉลี่ยแฟนบอลเพิ่มขึ้นถึง 189% ซึ่งในฐานะประธานสโมสร แป้ง ต้องขอบคุณจากใจ โดยนอกจากผลงานในสนามที่เราจะพยายามทำให้ดีขึ้นแล้ว แป้ง อยากตอบแทนกลับคืน ด้วยการลดราคาค่าบัตรทีมเหย้าต่อเนื่อง ไปจนจบฤดูกาล”

“ส่วนการพบกับ บีจี แน่นอนว่าไม่ใช่เกมที่ง่าย บีจี เป็นทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นเยอะที่สุดหลังจบเลกแรก ทำให้เราต้องศึกษา และ เตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด แต่ในฐานะที่เราเล่นในบ้าน แป้ง ก็เชื่อมั่นในทีมของเรา เหนือสิ่งอื่นใด หวังว่าแฟนบอลการท่าเรือ จะเข้ามาเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันช่วยเรา มาทำให้ แพท สเตเดียม เต็มไปด้วยสีแสด-น้ำเงิน กับเกมบิ๊กแมตช์แบบนี้ ยืนยันว่าเราจะทำให้ดีที่สุด” มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี เตรียมเปิดบ้านพบกับ บีจี ปทุมฯ ทีมอันดับ 5 ของตาราง ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022-23 วันอาทิตย์ ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 17.30 น. ที่แพท สเตเดียม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้