รีเซต
ไม่แม่นกฏ!! เปาสาวเอ๋อ เป่ามั่วกฏลูกโทษ ทำให้ต้องเตะใหม่ 18วินาที (มีคลิป)

ไม่แม่นกฏ!! เปาสาวเอ๋อ เป่ามั่วกฏลูกโทษ ทำให้ต้องเตะใหม่ 18วินาที (มีคลิป)

ไม่แม่นกฏ!! เปาสาวเอ๋อ เป่ามั่วกฏลูกโทษ ทำให้ต้องเตะใหม่ 18วินาที (มีคลิป)
kajohnjohnyos
11 เมษายน 2558 ( 15:02 )
2K

ความเคลื่อนไหวแปลกๆ ของวงการฟุตบอลของโลก ได้เกิดขึ้นอีกแล้ว คราวนี้เป็นในคิวของศึกฟุตบอลหญิง ชิงแชมป์ยุโรป รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบคัดเลือก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ระหว่าง ทีมชาติอังกฤษ กับ ทีมชาตินอร์เวย์ เพื่อคัดเลือกแชมป์กลุ่ม เข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้าย โดยทั้งคู่อยู่ในกลุ่ม 4 ที่มีเมืองผู้ดี รับบทเป็นเจ้าภาพ

โดยในเกมดังกล่าว ได้มีจังหวะปัญหาเกิดขึ้น ในช่วงเวลา นาทีที่ 90+6 เมื่อสาวๆ “ทรีไลออนส์” ได้จุดโทษ ในช่วงที่นอร์เวย์ นำอยู่ 2-1 ซึ่ง ลีห์ วิลเลียมสัน รับหน้าที่สังหารจุดโทษ โดยยิงเข้าไปแล้ว แต่เนื่องจากมีผู้เล่นอังกฤษเข้าไปในเขตโทษก่อนเท้า วิลเลียมสัน สัมผัสบอล ผู้ตัดสินจึงไม่ให้เป็นประตู ซึ่งตามกฏแล้ว จะต้องยิงใหม่ แต่ผู้ตัดสินในเกมดังกล่าว ดันเป่าให้เกมจบไปเลย ท่ามกลางความงุนงงของนักเตะสาวอังกฤษ

ทั้งนี้ หลังจากนั้น ทีมชาติอังกฤษ ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อ “สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป” หรือ “ยูฟ่า” และหลังจากได้พิจารณาแล้ว ก็ได้ออกมาให้ทีมชาติอังกฤษ ได้ยิงจุดโทษใหม่ ในนาทีที่ 90+6 อีกครั้ง และ ลีห์ วิลเลียมสัน ก็สามารถยิงเข้าไปได้ และการเตะใหม่ในครั้งนี้ ใช้เวลาเพียงแค่ 18 วินาทีเท่านั้น

สำหรับประตูดังกล่าว ได้เปลี่ยนผลการแข่งขันให้ทีมชาติอังกฤษ เสมอกับ นอร์เวย์ 2-2 พร้อมกับผ่านเข้ารอบสุดท้ายที่อิสราเอล กลางปีนี้ไปได้สำเร็จในฐานะแชมป์กลุ่ม


FATV @ Youtube

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

11-04-2558
15.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้