รีเซต
ผวา!! เมสซี่โดนขู่วางระเบิดเครื่องบินส่วนตัว ก่อนพาครอบครัวพักผ่อนสหรัฐ

ผวา!! เมสซี่โดนขู่วางระเบิดเครื่องบินส่วนตัว ก่อนพาครอบครัวพักผ่อนสหรัฐ

ผวา!! เมสซี่โดนขู่วางระเบิดเครื่องบินส่วนตัว ก่อนพาครอบครัวพักผ่อนสหรัฐ
มติชน
15 กรกฎาคม 2564 ( 14:00 )
173

ลิโอเนล เมสซี่ เผชิญเรื่องระทึกขวัญ เมื่อโดนขู่วางระเบิดเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ก่อนพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ไมอามี่ แม้สุดท้ายตรวจสอบแล้วจะไม่พบระเบิด แต่ก็ทำให้วุ่นวายและแตกตื่นไม่น้อย

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะต่างดาวของทีมบาร์เซโลน่าที่เพิ่งพาทีม “ฟ้าขาว” อาร์เจนติน่า คว้าแชมป์ฟุตบอล “โคปา อเมริกา” เจอกับเรื่องสุดช็อกเมื่อโดนมือดีขู่วางระเบิดเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ทำให้การเดินทางไปพักร้อนที่ไมอามี่ สหรัฐอเมริกา ต้องดีเลย์หลายชั่วโมง

ดาวเตะวัย 34 ปีชาวอาร์เจนไตน์ อยู่ระหว่างการหยุดพักผ่อน ก่อนเดินทางกลับสเปน โดย เมสซี่ และครอบครัว มีกำหนดบินไปยังไมอามี่ สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แต่ก่อนที่เครื่องบินจะเทกออฟจากท่าอากาศยานนานาชาติอิสลาส มัลวินาส เมืองโรซาริโอ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า มีการขู่วางระเบิดทิ้งไว้ในเครื่องบินส่วนตัวของ เมสซี่ ทำให้ต้องมีการสั่งอพยพทุกคนออกจากสนามบิน และระงับทุกเที่ยวบินที่เข้า-ออก ทำให้มีเที่ยวบินตกค้างเป็นจำนวนมาก

ซึ่งหลังการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ทางสนามบินได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า “เมื่อเวลา 15.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ฝ่ายรักษาความปลอดภัยของสนามบิน (PSA) ได้ประกาศภาวะฉุกเฉิน เพื่อป้องกันภัยระดับสูง เนื่องจากมีสถานการณ์ที่น่าสงสัย และทุกคนต้องอพยพออกจากอาคารผู้โดยสาร เพื่อความปลอดภัยในเบื้องต้น”

อย่างไรก็ตาม หลังจากตรวจค้นอย่างละเอียดของเจ้าหน้าที่สนามบิน กลับไม่พบวัตถุต้องสงสัยแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการสืบหาผู้ที่โทรแจ้ง เพื่อนำตัวมาสอบสวนตัวต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้