เลสเตอร์ มาแล้ว!! รานิเอรี่นำทัพ จิ้งจอกสยาม หอบโทรฟี่ ถึงไทยแล้ว

เลสเตอร์ มาแล้ว!! รานิเอรี่นำทัพ จิ้งจอกสยาม หอบโทรฟี่ ถึงไทยแล้ว
armcasanova
18 พ.ค. 59
1.1K

 

ความเคลื่อนไหวของวงการลูกหนังโลกที่เกิดขึ้นในประเทศไทย โดยในวันนี้ (18 พฤษภาคม 2559) ก็ได้มีประวัติศาสตร์หน้าใหม่เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นล่าสุด 2015-16 ซึ่งบริหารงานภายใต้กลุ่มบริษัท คิง พาวเวอร์ ผู้นำธุรกิจสินค้าปลอดอากรรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ได้บุกมาเยือนประเทศไทย พร้อมโทรฟี่แชมป์ให้คนไทยได้ยลโฉมความสำเร็จสุดยอดชาว “เดอะ ฟ็อกซ์” กันแบบชิดใกล้

 

ทั้งนี้ สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ได้เดินทางมาถึงเมืองไทย เมื่อเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา ด้วยเที่ยวบิน TG 911 นำมาโดยเหล่านักเตะชั้นนำของทีมทั้ง เวส มอร์แกน กัปตันทีมชาว จาเมกา, ชินจิ โอคาซากิ กองหน้าชาวญี่ปุน, แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตูหน้าหล่อ, โรเบิร์ต ฮูธ กองหลังจอมแกร่ง และเฮ้ดโค้ชชาวอิตาลีอย่าง เคลาดิโอ รานิเอรี่ ที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับชาวเดอะ ฟ็อกซ์ และคนไทยทั้งประเทศ

 

สำหรับกำหนดการต่างๆ หลังจากเดินทางมาถึงเมืองไทยของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ตลอดเวลาที่อยู่เมืองไทยนั้น จะเริ่มต้นที่ช่วงบ่ายวันนี้ทันที โดยจะมีการแถลงข่าว พิธีเปิดถ้วยพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และเปิดตัวนักเตะชุดแชมเปี้ยน ณ โรงละครอักษรา ชั้น 3 คิง พาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ รางน้ำ

 

ส่วนในวันพรุ่งนี้ (พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2559) เหล่านักเตะและทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชของเลสเตอร์ ซิตี้ จะเดินทางไปลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง ในช่วงเวลาตั้งแต่ 10.30 น. เป็นต้นไป ก่อนจะมีขบวนแห่นักเตะและถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก ไปตามถนนในกรุงเทพมหานคร บริเวณพื้นที่โดยรอบ คิง พาวเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ รางน้ำ ในช่วงบ่ายต่อไป

 


 

ยอดนิยมในตอนนี้