รีวิว เสื้อแข่ง แบงค็อก ยูไนเต็ด 2017

รีวิว เสื้อแข่ง แบงค็อก ยูไนเต็ด 2017
armcasanova
12 เม.ย. 60
2.3K

 

เสื้อแข่ง “แข้งเทพ”แบงค็อก ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2017 ปีนี้มาใน Concept คือ The War is not over Together We stand โดยสีหลักของเสื้อที่สโมสรวางเอาไว้คือ แดง ขาว น้ำเงิน แบบสีธงชาติไทย จำนวน 3 ชุดด้วยกัน

 

 

เริ่มจากชุดแรก ชุดเหย้าสีแดง จะไล่เฉดสีจากซ้าย (สีดำ) ไปขวา (สีแดง) แสดงให้เห็นถึงการปักหลักสู้ สื่อถึงทิศทางของทีมที่อยากจะรักษาฟอร์มที่ดีเอาไว้อย่างต่อเนื่อง และวิธีการไล่สีจากสีดำไปสีแดง จะเป็นการแบ่งครึ่ง แต่การแบ่งแบบชัดเจนมันดูธรรมดาเกินไป เลยทำให้เป็นแบบกราเดี๊ยน

 

 

ชุดที่สอง ชุดเยือน เป็นสีขาว จะมีเอกลักษณ์พิเศษคือ การเอาสีเสื้อเหย้า (สีแดง) และ สีเสื้อที่สาม (สีน้ำเงิน) มารวมไว้ในเสื้อตัวนี้ โดยวางไว้แถบด้านข้างของเสื้อ

 

 

ชุดที่สาม เป็นชุดสีน้ำเงิน ตามคอนเซปท์สีธงชาติไทยของสโมสร ที่มีสีแดง สีขาว และสีน้ำเงิน โดยวางรูปแบบเสื้อเหมือนกับชุดเหย้าที่เป็นการไล่เฉดสีเหมือนกัน ดูแล้วมีความดุดัน

 

 

สำหรับเกรดนักเตะจะเป็นผ้ารัดรูป ผ้าบางเบาเพื่อช่วยเรื่องของน้ำหนัก ผ้าด้านหลังเป็นแบบ Micro มีรูเล็กระบายอากาศดีกว่า มี Laser Cut ด้านข้างเพื่อช่วยให้เวลาวิ่งอากาศที่ผ่านเข้ามาด้านหน้า จะทะลุออกด้านหลัง จำหน่ายที่ราคา 1,090 บาท

สำหรับเกรดแฟนบอล จะเป็นผ้าแบบไม่รัดรูป เน้นใส่สบาย ไม่มีเทคโนโลยีบนตัวเสื้อเหมือนกันเวอร์ชั่นนักเตะ จำหน่ายในราคา 690 บาท

 

 

ร้านที่จำหน่าย

– Facebook ของสโมสร Bangkok United FC
– True Shop สาขา ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต / เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ / เซ็นทรัล เวิลด์ / สยามพารากอน / เมกะ บางนา
– ARI Football
– หน้าสนามธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันที่มีการแข่งขัน

สามารถติดตามอัลบั้มภาพ เสื้อแบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ที่นี่ คลิ๊ก

 

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้