นิดหน่อยก็เอา!! เจ้าภาพขยับตาราง ทั้งบอลชาย,ลูกยางสาว หวังดึงคนดู

นิดหน่อยก็เอา!! เจ้าภาพขยับตาราง ทั้งบอลชาย,ลูกยางสาว หวังดึงคนดู
kajohnjohnyos
29 ก.ย. 57
9.3K

หลังจากที่สองชนิดกีฬาประเภททีมอย่าง ทีมฟุตบอลชาย และวอลเลย์บอลหญิง สามารถผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ได้เป็นผลสำเร็จ และกำลังลุ้นเหรียญรางวัลแรกในประวัติศาสตร์กีฬาเอเชี่ยนเกมส์ของสองชนิดนี้

ซึ่งทั้งสองชนิดกีฬานี้ ในรอบรองชนะเลิศนั้นก็มีทีมชาติเกาหลีใต้ เจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ อยู่ร่วมลุ้นเหรียญรางวัลด้วย ทำให้เจ้าภาพจัดการเปลี่ยนตารางการแข่งขัน เพื่อให้ชาติตัวเองนั้นได้แข่งเวลาเย็น เนื่องจากต้องการให้มีกองเชียร์เข้ามาเชียร์เยอะๆ ให้มากที่สุด

โดย วอลเลย์บอลหญิง นั้น นักตบสาวทีมชาติไทย จะแข่งรอบรองชนะเลิศ เจอกับทีมชาติจีน ในเวลา 13.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 11.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามอันซาน สเตเดี้ยมโดยคู่หลังจะเป็นคิวของ ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่จะลงเล่นในเวลา 17.30 น. ตามเวลาประเทศไทย พบกับนักตบสาวทีมชาติญี่ปุ่น

ส่วน การแข่งขันฟุตบอลชายนั้น ทีมชาติไทย จะพบกับ “เจ้าภาพ” เกาหลีใต้ เวลา 20.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนาม อินชอน มึนฮัก สเตเดี้ยม ขณะที่อีกคู่ในรอบตัดเชือก อิรัก จะพบกับ เกาหลีเหนือ 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เนตแฟ้มข่าว
29-09-2557
11.58 น.

ยอดนิยมในตอนนี้