ยืนยันแน่นอน ไคโอะ ชวดนัดเปิดสนาม บุรีรัมย์ งานเข้าเสริมหอกโดยด่วน

ยืนยันแน่นอน ไคโอะ ชวดนัดเปิดสนาม บุรีรัมย์ งานเข้าเสริมหอกโดยด่วน
Mugen
3 มี.ค. 59
2.3K

      เรียกได้ว่าเป็นช่วงมรสุมถาโถมใส่ทีมอย่างต่อเนื่อง “ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอดทีมจากแดนอีสาน ที่ช่วงนี้มีปัญหาเรื่องนักเตะตำแหน่งกองหน้าที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่คน ล่าสุด ไคโอะ กอนซาเวซ ก็ถูกยืนยันแล้วว่าไม่สามารถลงเล่นไทยลีกนัดเปิดสนามได้

 

Update อาการของ ไคโอะตอนนี้ได้ทำ CT Scan และ MRI เรียบร้อยแล้ว แต่ยังจำชื่อตัวเอง จำวันที่วันนี้ไม่ได้ เนื่องจากอุบัติเ…

Posted by BURIRAM UNITED on Tuesday, 1 March 2016

 

 

      อาการล่าสุดของ ไคโอะ กอนซาเวซ หลังจากที่ได้รับการกระทบกระเทือนจากการเข้าปะทะกับ ต้า เล่ย ผู้รักษาประตูของทีม ซานตง ลู่เหนิง เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่าน ทันทีที่ บุรีรัมย์ กลับมาถึงประเทศไทย ไคโอะ กอนซาเวซ ก็ถูกส่งตัวให้ รพ.สมิติเวช ตรวจอาการบาดเจ็บทันที

 

      ทางด้าน ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมเปิดเผยว่า ไคโอะ ถูกกระแทกเข้าที่กราม จนจำอะไรไม่ได้ ก่อนจะได้ถูกส่งตัวให้ทาง โรงพยาบาลสมิติเวช ตรวจดูอย่างละเอียดทันทีที่กลับไทย เชื่อว่าคงจะไม่มีอะไรเป็นอันตรายร้ายแรงนัก ส่วนเรื่องการลงสนามโตโยต้าไทยลีก นัดเจอ แบงค็อก ไม่สามารถลงสนามได้ เช่นเดียวกับ ชิติพัทธ์ แทนกลาง

 
      ด้วยเหตุนี้เองทำให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เหลือผู้เล่นในแดนหน้าเพียง 2 คนจาก 4 คน หลังจากที่ ดีโอโก หลุยส์ ซานโต และ ไคโอะ กอนซาเวซ บาดเจ็บตามกันไปเหลือเพียง อนันต์ บัวแสง และ สิทธิโชค กันหนู ไว้ใช้งาน

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้