สิงโตด้อยประสบการณ์! เซาธ์เกตยก เบลเยี่ยม แกร่งกว่า อังกฤษ ทุกด้าน

สิงโตด้อยประสบการณ์! เซาธ์เกตยก เบลเยี่ยม แกร่งกว่า อังกฤษ ทุกด้าน
Supanat
15 ก.ค. 61
16

แกเร็ธ เซาธ์เกต เฮดโค้ชทีมชาติอังกฤษ ยกย่อง เบลเยี่ยมว่าเป็นทีมที่ดีกว่า หลังแพ้ให้กับทีมชาติเบลเยี่ยม 0-2 ในฟุตบอลโลก 2018 นัดชิง 3 ที่ปีเตอร์สเบิร์ก สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา

AP Photo/Natacha Pisarenko

นัดชิงที่ 3 จบลงด้วยการที่ เบลเยี่ยม สามารถเอาชนะ อังกฤษ ไปได้ 2-0 ทำให้ พวกเขาจารึกประวัติศาสตร์ใหม่ ถือเป็นผลงานที่ดีที่สุดในฟุตบอลโลกด้วยการจบเป็นอันดับที่ 3 โดยได้ประตูจาก โธมัส เมอนิเย่ร์ นาทีที่ 4 กับ เอแด็น อาซาร์ นาทีที่ 82

“เบลเยี่ยม เป็นทีมที่ดีกว่าเรา พวกเรามีเวลาฟื้นตัวน้อยกว่า และมันเป็นเกมที่ดูเหมือนไกลเกินเอื้อมสำหรับเรา เบลเยี่ยม เป็นทีมชั้นยอด และพวกเขาก็จะคิดว่า พวกเขาน่าจะไปได้ไกลกว่านี้ เราสร้างปัญหาให้กับพวกเขาได้เหมือนกัน แต่พวกเขามีผู้เล่นที่มีคุณภาพสูงมาก”

“สองปีมานี้ เมื่อคุณมองดูจำนวนเกมที่พวกเขารับใช้ทีมชาติ และอายุของแต่ละคนในทีมชาติเบลเยี่ยม นี่คือช่วงพีกของพวกเขาอย่างแท้จริง แต่เราไม่ได้ใกล้เคียงจุดนั้นเลย และเราก็รู้มาตลอด” เซาธ์เกต กล่าว

โดยเกมดังกล่าวถือเป็นการเอาชนะทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งที่ 2 ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์นี้ หลังจากที่พวกเขาเคยเอาชนะอังกฤษมาแล้ว 1-0 ในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา ในกลุ่ม G

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์  สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้