รีเซต
คิดถึงทุกวัน! คล็อปป์ เผย นึกถึงนักเตะกระทั่งตอนนอน

คิดถึงทุกวัน! คล็อปป์ เผย นึกถึงนักเตะกระทั่งตอนนอน

คิดถึงทุกวัน! คล็อปป์ เผย นึกถึงนักเตะกระทั่งตอนนอน
nai_sailom
20 มีนาคม 2563 ( 21:35 )
221
2

ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ยอมรับว่าเขาคิดถึงนักเตะตลอดเวลา เพราะนั่นคือส่วนสำคัญที่สุดในงานของเขา หลังไม่ได้เจอกันจากวิกฤติโควิด-19

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขายังให้ความสนใจต่อความเป็นอยู่ของลูกทีม และนึกถึงแม้กระทั่งเวลานอนหลังต้องแยกกันเพราะ โควิด-19

ปัจจุบันฤดูกาลของพรีเมียร์ลีก ถูกระงับการแข่งขันเนื่องจากการระบาดของ โควิด-19 ทำให้นักเตะแต่ละคนต้องฝึกซ้อมอยู่ที่บ้านเพื่อป้องกันการติดเชื้อ แต่ คล็อปป์ ก็ยังติดต่อกับลูกทีมของเขาผ่าน ว็อตสแอพพ์ เป็นประจำเหมือนช่วงพักฤดูกาล

มีรายงานว่า ลิเวอร์พูล จะกลับมาซ้อมอีกครั้งกันในวันศุกร์นี้ และนักเตะหลายคนที่มีอาการบาดเจ็บก็มีอาการดีขึ้นทั้ง อลิสซง เบคเกอร์, เซอร์ดาน ชากิรี่, นาธาเนียล ไคลน์ และ ยาสเซอร์ ลารูซี

อย่างไรก็ตาม พรีเมียร์ลีก เพิ่งประกาศขยายเวลาพักเบรกไปถึง 30 เมษายน นั่นทำให้ คล็อปป์ ยอมรับว่าเขาคิดถึงการซ้อม และลูกทีมาก ๆ

“ช่วงหนึ่งในการนอน ผมคิดถึงเรื่องนี้ตลอดวัน ในความจริง น่าจะเป็นช่วงที่ผมกำลังนอน คิดเกี่ยวกับเด็ก ๆ ของผม ผมไม่ได้อยากจะคิดแบบนั้นเพราะว่ามันยังมีข้อมูลอีกมากสำหรับผม” คล็อปป์ กล่าว

“สำหรับผม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือนักเตะต้องอยู่ในรูปร่างที่ดีในตอนที่เรากลับมาที่สนามอีกครั้ง และ เราพยายามอย่างมาที่จำให้เป็นอย่างนั้น ทั้งในแง่ของ โภชนาการ การฦกซ้อม และ แท็กติก”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ผู้นำเก่งเราจะเฮกันหมด!! 10 สุดยอดกัปตันแห่งสมรภูมิพรีเมียร์ลีก
>>อย่าเพิ่งยอมแพ้!! ริวัลโด้กระตุ้น"คูตินโญ่"อยู่สู้ที่บาร์ซ่าต่อ

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้