รีเซต
เป้าหมายคือแชมป์! "เทพอาร์ม" มั่นใจ ช้างศึกโต๊ะเล็ก ผ่านรอบแบ่งกลุ่มชิงแชมป์เอเชีย

เป้าหมายคือแชมป์! "เทพอาร์ม" มั่นใจ ช้างศึกโต๊ะเล็ก ผ่านรอบแบ่งกลุ่มชิงแชมป์เอเชีย

เป้าหมายคือแชมป์! "เทพอาร์ม" มั่นใจ ช้างศึกโต๊ะเล็ก ผ่านรอบแบ่งกลุ่มชิงแชมป์เอเชีย
armcasanova
12 ธันวาคม 2560 ( 13:55 )
439

 

“เจ้าอาร์ม”ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง หอกดาวยิงอันดับ 1 ฟุตซอลทีมชาติไทย เผยถึงความรู้สึกหลังทราบผลการจับสลากฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ณ ประเทศไต้หวัน ในช่วงต้นปีหน้า โดยทีมชาติไทยอยู่กลุ่มดีร่วมกับ คีร์กิซสถาน, เลบานอนและจอร์แดน

“ทีมที่อยู่รวมกลุ่มกับเรา ถือว่าเป็นทีมที่ดีครับ ไม่ว่าจะเป็น คีร์กีซสถาน,เลบานอน และจอร์แดน ผมมองว่าทั้ง 3 ทีมไม่แข็งแกร่งมากและไม่อ่อนจนเกินไป ส่วนตัวผมมั่นใจว่าเราจะผ่านเข้ารอบได้แน่นอนครับ แต่ต้องห้ามประมาทคู่ต่อสู้และเราต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อให้เป็นที่หนึ่งของสาย โดยจะทำให้งานของเราในรอบต่อไปไม่หนักมาก ซึ่งส่งผลต่อการผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกต่อไป”

“สำหรับรายการชิงแชมป์เอเชีย 2018 เรามีการเตรียมความพร้อมมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เราจะมีไปเก็บตัวที่ต่างประเทศ รวมถึงการอุ่นเครื่องกับทีมระดับโลกอย่าง สเปนและโปรตุเกส รายการนี้เรามีความตั้งใจที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ เพราะเป็นรายการเดียวในระดับเอเชียที่เรายังไม่เคยได้แชมป์ และยังเป็นรายการที่พี่ป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ หมายมั่นปั้นมือที่จะคว้าแชมป์มาครองให้ได้”เจ้าอาร์ม กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ประเทศไต้หวัน

ซึ่งผลการจับสลากฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 มีดังนี้

กลุ่ม เอ – ไต้หวัน, เวียดนาม, มาเลเซีย, บาห์เรน
กลุ่มบี – อุซเบกิสถาน, ญี่ปุ่น, ทาจิกิสถาน, เกาหลีใต้
กลุ่มซี – อิหร่าน, อิรัก, จีน, เมียนมา
กลุ่มดี – ไทย, คีร์กิซสถาน, เลบานอน, จอร์แดน

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้