รีเซต
นี่แหละใช่.! แรชฟอร์ด ยอมรับ แมนยู ยุค เทน ฮาก ทำนักเตะฟิตสุดๆ

นี่แหละใช่.! แรชฟอร์ด ยอมรับ แมนยู ยุค เทน ฮาก ทำนักเตะฟิตสุดๆ

นี่แหละใช่.! แรชฟอร์ด ยอมรับ แมนยู ยุค เทน ฮาก ทำนักเตะฟิตสุดๆ
TenAkapol
15 กรกฎาคม 2565 ( 17:30 )
1.9K

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าการซ้อมในยุคของ เอริค เทน ฮาก ช่วยให้ทุกคนมีความฟิตแบบสุดๆ

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ออกมายอมรับในการซ้อมเตรียมทีมของ เอริค เทน ฮาก กุนซือป้ายแดง นั้นช่วยให้นักเตะภายในทีมเรียกความฟิตได้อย่างสุดยอดในเวลานี้ อีกทั้งยังมีการติวเข้มระหว่างการซ้อมปรีซีซั่น เพื่อไล่ล่าความสำเร็จในฤดูกาลใหม่อยู่ตลอด 

จากการเข้ามาของกุนซือชาวดัตช์ และตัวเข้มอย่างหนักในช่วงปรีซีซั่น ทำให้ แรชฟอร์ด รู้สึกได้ว่าได้รับประโยชน์จากการลงสนามซ้อมพร้อมกับนายใหญ่คนใหม่แล้ว โดยดูจากเพื่อนร่วมทีมหลายคนมีความฟิจมากขึ้น เข้าใจจังหวะเกมได้อย่างดี และในฤดูกาลหน้าทีมพร้อมที่จะกลับมาไล่ล่าแชมป์คืนได้เสียที 

หลังจากการฟอร์มทีมกันอย่างหนัก หัวหอกทีมชาติอังกฤษ กล่าวว่า "เราสามารถทำหลายสิ่งหลายอย่างร่วมกัน สำหรับผมแล้วมันคือการออกสตาร์ตที่สดชื่น เป็นสิ่งที่ผมตั้งตารอ การลงซ้อม 2 สัปดาห์ครึ่งในช่วงแรกมันดีมาตลอด เราพัฒนาขึ้นเยอะมาก ทีมนี้ฟิตขึ้นกว่าเมื่อฤดูกาลก่อนเยอะเลย 

เรายังมีพื้นที่ให้พัฒนาอีกเพียบ ตอนนี้ผมอยู่ในสภาพที่ดีแล้ว ผมกำลังตั้งตารอที่จะได้ลงสนามมากขึ้น และทำตัวให้พร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ การได้พักเบรกยาวนานไม่ใช่เรื่องปกติ มันคือโอกาสที่จะเรียกความสดชื่นกลับมา ผมพร้อมที่จะออกไปลุยอีกครั้ง ผมใช้โอกาสนี้ทำในสิ่งที่ผมทำมาเสมอ และเรียกสมาธิกลับคืนมา 

นี่คือปีแรกที่ผมอยู่กับทีมตั้งแต่เริ่มต้นปรีซีซั่น ผมรู้สึกดีกว่าปกติที่ไปร่วมทีมชาติแล้วกลับมาในช่วงกึ่งกลางปรีซีซั่น มันสำคัญมากที่จะได้รับความสดชื่นในการออกสตาร์ต ผมรู้สึกสดชื่นและพร้อมแล้ว"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ