ช่วงนี้ว่างๆ!! ไทยลีกผุด PES LOCKDOWN Tournament คิกออฟ 28 มี.ค.

ช่วงนี้ว่างๆ!! ไทยลีกผุด PES LOCKDOWN Tournament คิกออฟ 28 มี.ค.
Kittisak
26 มี.ค. 63
183
1

ไทยลีก เตรียมจัดทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลจำลอง ผ่านเกม Pro Evolution Soccer 2020 หรือ Winning Eleven อันโด่งดัง ในช่วงไร้บอลเตะ

 

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 ที่แพร่ระบาดในประเทศไทย ทำให้การแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพของเมืองไทย ต้องพักการแข่งขันชั่วคราว ซึ่งไทยลีก ก็ได้เตรียมจัดกิจกรรมสนุกๆ ให้แฟนบอลบรรเทาความคิดถึงกลิ่นอายลูกหนัง จากช่วงที่ฟุตบอลลีกเว้นวรรค และต้องเก็บตัวอยู่บ้าน ด้วยการจัดแข่ง Thai League PES LOCKDOWN Tournament 2020 เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ในโลกเสมือนจริงของเกมลูกหนังระดับสูงสุดในเมืองไทย

ทัวร์นาเมนต์นี้ จะใช้ AI ในโหมดที่เก่งที่สุด ควบคุมการเล่นของบรรดานักเตะโตโยต้า ไทยลีก ทั้ง 16 ทีม และใช้การประกบคู่แบบสุ่ม 8 คู่ ในรูปแบบน็อคเอาท์ หรือแพ้คัดออก โดยมีการถัวเฉลี่ยค่าพลัง เพื่อให้เกิดความสูสี เพื่อหาทีมที่เจ๋งที่สุดเพียงหนึ่งเดียวในโลกเสมือนจริง

สำหรับกติกา จะมีการแข่งขันนัดละ 10 นาที หากมีการเสมอกัน จะต้องต่อเวลาพิเศษ และหากเสมอกันอีก จะมีการดวลจุดโทษ เพื่อหาผู้ชนะ โดยมีการจัดทีม อ้างอิงจาก โตโยต้า ไทยลีก นัดล่าสุด ซึ่งในช่วงต่อเวลาพิเศษ สามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นเพิ่มได้อีก 1 คน

โดย Thai League PES LOCKDOWN Tournament 2020 จะเริ่มการแข่งขันครั้งแรก ในวันที่ 28 มีนาคม เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางเพจ Thai League

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เลื่อนอีกรอบ!! ไทยลีกกำหนดคัมแบ็ก 2 พ.ค. จบซีซั่น 24 ต.ค.

>> ยิงเต็มข้อ...!!! by บับเบิ้ล : “ไทยลีก” เลื่อนได้...แต่ไม่ยกเลิกเตะ !!!


– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ