ซีพี และ ทรู จัดเต็ม! ศึกฟาดแข้ง “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ - ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015”

2015 M11 24


เครือซีพีและทรู จัดเต็มยิงสดศึกฟาดแข้ง “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ –ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” พร้อมดึง “ซิโก้” รับหน้าที่โค้ช “ทรู ออลสตาร์” เอาใจแฟนบอลทั้งประเทศ

เครือซีพีและทรู มอบความสุขกับแฟนบอลชาวไทย โชว์ศักยภาพจัดศึกดวลแข้งนัดยิ่งใหญ่ “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ –ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ระหว่างทีม ทรู ออลสตาร์ ปะทะทีมลิเวอร์พูล ชิงถ้วย “TRUE SUPER TROPHY” พร้อมถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขันจากสนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 14 กรกฎาคมศกนี้ ทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี 2, ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลทีวี และทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์

       นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ กล่าวว่า “การจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง สโมสรลิเวอร์พูล ทีมฟุตบอลชื่อดังจากเกาะอังกฤษที่ครองใจผู้คนทั่วโลก กับทีม ทรู ออลสตาร์ ครั้งนี้ ถือเป็นความสำเร็จอย่างยิ่งของเครือซีพีและทรู รวมทั้งคณะกรรมการจัดการแข่งขัน “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ – ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” รวมถึงประเทศไทยโดยภาพรวม เนื่องจากเราสามารถแสดงให้นานาชาติได้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพในการจัดการแข่งขันกีฬาระดับโลก ด้วยมาตรฐานสากล ที่ได้รับการยอมรับจากทีมสโมสรกีฬาฟุตบอลชื่อดังอย่างทีมลิเวอร์พูล ซึ่งหมายถึงความเชื่อมั่นของนานาชาติที่มีต่อประเทศไทยของเรา อันจะส่งผลดีต่อประเทศในอีกหลายๆ ด้าน ทั้งภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว เศรษฐกิจ และการลงทุน”


       นายศุภชัย   เจียรวนนท์  กรรมการบริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ / กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะบริหาร  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “นับเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของเครือซีพีและทรู ที่มุ่งคัดสรรความพิเศษเพื่อมอบความสุขให้กับชาวไทย โดยเฉพาะการนำ ทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังขวัญใจชาวไทยที่ได้รับความนิยมทีมหนึ่งของโลกเข้ามาแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ แบบฟูลทีมกับทีมนักเตะ “ทรู ออลสตาร์” ครั้งนี้  ซึ่งเครือซีพีและทรูพร้อมที่จะให้แฟนบอลชาวไทยได้รับชมอย่างใกล้ชิดที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน รวมทั้งชมถ่ายทอดสดการแข่งขันนัดพิเศษ “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ – ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” แบบเต็มอิ่มพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านทางช่องทรูวิชั่นส์ และทรูโฟร์ยู ดิจิตอลทีวี นอกจากนี้ เครือซีพีและทรูยังเพิ่มความพิเศษของแมตซ์ประวัติศาสตร์นี้โดยจัดสรร 1,000 ที่นั่งมอบความสุขให้เด็กนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศ จากโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และนักเรียนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ได้มีโอกาสสัมผัสบรรยากาศการชมและเชียร์แบบสดๆ ถึงขอบสนาม  รวมทั้ง ยังได้คัดเลือกเยาวชนนักฟุตบอลประจำโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 180 คนเข้าร่วมกิจกรรม Football Clinic เรียนรู้เทคนิคการเล่นฟุตบอลระดับโลกจากโค้ชและนักเตะลิเวอร์พูลระดับตำนาน ร่วมสานฝันเด็กไทยที่มีใจรักกีฬาฟุตบอล ผ่านโครงการ “ซีพีสานฝัน ปันโอกาส” (Just believe in your dreams) 

       นายขจร  เจียรวนนท์ กรรมการ บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน กล่าวว่า “ศึกดวลแข้งนัดประวัติศาสตร์ซึ่งเครือซีพีและทรู พร้อมด้วยการกีฬาแห่งประเทศไทย, ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี, เซเว่น อีเลฟเว่น, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า และผลิตภัณฑ์มีดโกนยิลเลตต์มัคทรี เอาใจสาวกหงส์แดงจัด “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ – ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” นำทัพนักเตะสโมสรระดับตำนาน “ลิเวอร์พูล” เยือนเมืองไทย ปะทะแข้งกับนักเตะซูเปอร์สตาร์จากทีม “ทรู ออลสตาร์” ในวันที่ 14 กรกฎาคมศกนี้  ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นการคิกออฟถ้วยรางวัล “True Super Trophy”นี้ ที่จะใช้เป็นถ้วยรางวัลของทัวร์นาเม้นท์ระยะยาว สำหรับการนำทีมฟุตบอลระดับโลกมาแข่งขันให้คนไทยได้ชมและเชียร์ถึงขอบสนามอย่างต่อเนื่องทุกปี  ถ้วยรางวัลดังกล่าวออกแบบโดยทีมงานชาวไทย เพื่อสร้างเอกลักษณ์ความเป็นหนึ่ง โดยตัวฐานของถ้วยรางวัล แสดงออกถึงความมั่นคง (stability)   ผิวของถ้วยรางวัล บ่งบอกถึงความทันสมัย (modern)   สีแดง แสดงถึงความโฉบเฉี่ยว รวดเร็ว แทคติค ความสมัยใหม่ (stylish)   และจะมีการสลักชื่อ 2 ทีม คือทีมไทยและทีมสโมสรฟุตบอลระดับโลก โดยในครั้งนี้จะเป็นการสลักชื่อของทีมไทย ทรู ออล สตาร์ และ ทีมสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล”

       พันเอกวรวุฒิ ทองศรีงาม เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์   กล่าวถึงประเด็นการส่งเสริมกีฬาฟุตบอลว่า “จากรายชื่อสุดยอดนักเตะทีมสโมสรลิเวอร์พูลที่จะเข้ามาโชว์ฝีเท้าระดับโลกให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ชมกันอย่างใกล้ชิดในครั้งนี้ ทำให้เกิดการตื่นตัวเรื่องกีฬา โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากความสำเร็จของฟุตบอลทีมชาติไทยที่เพิ่งคว้าแชมป์ฟุตบอลซีเกมส์ล่าสุด ผมเชื่อมั่นว่าการจัดการแข่งขันครั้งนี้จะช่วยสร้างกระแสความตื่นตัวและสร้างแรงบันดาลใจให้เยาชนสนใจในกีฬาฟุตบอลมากขึ้น และเป็นส่วนในการพัฒนาวงการฟุตบอลไทยสู่ระดับโลกต่อไป”

       นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “ เพื่อส่งมอบความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทย และคนไทยทั้งประเทศอีกครั้ง   เครือซีพีและทรูจัดการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญ “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ – ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ผ่านทุกแพลตฟอร์มของทรูวิชั่นส์ ซึ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำการถ่ายทอดสดกีฬาทั้งใน และต่างประเทศ โดยสมาชิกทรูวิชั่นส์สามารถรับชมได้คมชัดแบบเอชดีทาง ทรู สปอร์ต เอชดี 2 (ทรูวิชั่นส์ช่อง 667) ส่วนแฟนบอลทั่วประเทศรับชมได้ทาง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลทีวี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 2, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียม และเคเบิ้ลช่อง 34) พร้อมสามารถเลือกมุมกล้องพิเศษและรายงานสดพิเศษผ่านทาง www.true4u.com หรือรับชมทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ แอพพลิเคชั่นทรูโฟร์ยู และ www.truelife.com

       “นอกจากนี้ยังเตรียมกิจกรรมพิเศษเอาใจแฟนฟงส์แดงให้ได้ร่วมกิจกรรม ทรูค็อป ทรูวินเนอร์ เกาะติดนักเตะทีมลิเวอร์พูล ครบทีม ตั้งแต่รับที่สนามบินจนเข้าชมแมตช์ ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ – ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015 ระหว่างวันที่ 13-14 ก.ค. 58 เพียง ส่ง SMS โดยพิมพ์ว่า LFC มาที่เบอร์ 4764106 (ค่าบริการ 6บาท) พิเศษ ทรูมูฟเอชได้ 2 สิทธิ ยิ่งส่งมากยิ่งมีสิทธิมาก และยังสามารถลุ้นเสื้อพร้อมลายเซ็นนักเตะทีมลิเวอร์พูลครบทุกคน เพียงเข้ามาเล่นสนุกที่ www.true4u.com ซึ่งทุกคนสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 11 กรกฎาคมนี้” นายพีรธน กล่าวเพิ่มเติม

       นายอภัยชนม์ วัชรสินธุ์  รองกรรมการผู้จัดการ ด้านประสานกิจการสัมพันธ์ เครือเจริญโภคภัณฑ์  (ซีพี) เปิดเผยว่า “ในฐานะที่เครือเจริญโภคภัณฑ์โดยมูลนิธิพัฒนาชีวิตชนบท ได้ดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับเด็กและเยาวชนในพื้นที่ห่างไกลมาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้เมื่อเครือเจริญโภคภัณฑ์ได้เข้าไปเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการแข่งขัน “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ –  ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” จึงตั้งใจมอบโอกาสดีๆ ให้กับเด็กเหล่านี้ ภายใต้โครงการ “ซีพีสานฝัน ปันโอกาส” เพื่อให้โอกาสเด็กนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ รวมถึงนักเรียนโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร ที่รักกีฬาฟุตบอล จำนวน 1,000 คน ได้เข้าชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิด ร่วมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระดับโลกกับนักเตะลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นนักกีฬาต้นแบบที่สร้างแรงบันดาลใจ (Idol) ให้เด็กทั่วโลกอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ”

       มร.แฮร์รี คีเวลล์  หนึ่งในนักเตะระดับตำนานของทีมลิเวอร์พูล เผยว่า “ผมเดินทางมาถึงเมืองไทยครั้งนี้ เพื่อประกาศยืนยัน โผนักเตะด้วยตัวเองและเพื่อยืนยันว่าลิเวอร์พูลพร้อมจัดทัพชุดใหญ่ในแผนการทำทีมยุคใหม่ของแบรนดอน ร็อดเจอร์ ที่กำลังปั้นทีมด้วยการล่าชื่อนักเตะตัวเก่งและดาวรุ่งที่สโมสรใหญ่ในยุโรปมาเสริมทีมลิเวอร์พูลให้แข็งแกร่ง  ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เพิ่งเซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทีม  และ แดนนี่ อิงก์ส กองหน้าที่ย้ายมาจาก เบิร์นลีย์ ก็จะร่วมทริปมาเปิดตัวโชว์ฝีเท้าที่เมืองไทยเป็นที่แรก ผมขอฝากถึงแฟนหงส์แดงชาวไทยที่ยังคงเหนียวแน่นและให้กำลังใจกับพวกเราว่า ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม ด้วยสโลแกนที่แฟนหงส์ทั่วโลกกว่า 300 ล้านคนรู้ว่า You’ll never walk alone คุณจะไม่เดินอย่างเดียวดาย และฝากให้แฟนหงส์แดงชาวไทยไปร่วมสร้างประวัติศาสตร์ อีกครั้งให้เต็มความจุของสนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 14 ก.ค. นี้”

       ทางด้านทัพนักเตะ ลิเวอร์พูล ที่เตรียมตัวเดินทางมาที่เมืองไทยเป็นครั้งที่ 6 นำทีมโดย ซูเปอร์สตาร์ดังอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, อดัม ลัลลาน่า, ฟิลิปเป้ คูตินโญ่, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง, มาริโอ บาโลเตลลี่, มาร์ติน สเคอร์เทล, โจ อัลเลน, ซิมง มิโญเลต์, ลูคัส เลว่า, ลาซาร์ มาร์โควิช รวมถึง 2 แข้งใหม่ป้ายแดงอย่าง เจมส์ มิลเนอร์ และแดนนี่ อิงก์ส ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทัพหงส์ ที่ตามโปรแกรมทัวร์เอเชียที่เมืองเมืองไทยเป็นที่แรก ก่อนเดินทางไปเยือน ออสเตรเลีย และ มาเลเซีย

       ทางด้าน โค้ชซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยืนยันความพร้อมในการส่งผู้เล่นชุดทรูออลสตาร์ ปะทะนักเตะลิเวอร์พูล ในครั้งนี้ว่า “ในฐานะที่เป็นแฟนลิเวอร์พูลเหมือนกัน ผมรู้สึกยินดีมากที่จะได้พบกับทีมลิเวอร์พูลอีกครั้ง ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีและเป็นประสบการณ์ที่ดีอีกครั้งที่น้องๆ ในทีมจะได้เจอกับนักเตะระดับโลก ซึ่งจะได้เรียนรู้และเพิ่มประสบการณ์ และถ้าเราสามารถเอาชนะได้ก็จะเป็นกำลังใจให้ผู้เล่นในทีมในการลงแข่งขันรายการอื่นๆ ต่อไป”

       “การที่เครือซีพีและทรูจัดรายการนี้ขึ้น นับเป็นเรื่องที่ดีมากของวงการฟุตบอลบ้านเรา ที่เปิดโอกาสให้แฟนบอลชาวไทยชมฝีเท้าของนักเตะชื่อดังและได้สัมผัสกับเกมระดับโลกโดยที่ไม่ต้องบินไปไกล อยากให้แฟนบอลมาดูกันเยอะๆ เพราะเป็นแมตช์ที่คุ้มค่ามาก ส่วนเรื่องผู้เล่นของทีม ทรู ออลสตาร์ไทยครั้งนี้จะเป็นผู้เล่นที่มีฝีไม้ลายมือ เพื่อมาเสริมในทีมชุดใหญ่ และเพื่อพิสูจน์ตัวเองในเกมระดับโลก” ซิโก้ กล่าวทิ้งท้าย

       สำหรับศึกดวลแข้ง “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ –ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” การแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ ในวันที่ 14 กรกฎาคมศกนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน  สาวก ” เดอะค็อป” ห้ามพลาด ! จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 10,000 สาขา ทั่วประเทศ หรือ www.allticketthailand.com  บัตรราคา 500 / 900 / 1,800 / 2,800 / 4,000 / 5,000 บาท

 


 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
undefined undefined
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

 

ภาพจากทีมงาน Truelife
30.06.15
15:45

BREAKING : รายชื่อ 11 นักเตะ "เซลซี vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เชลซี vs แมนยู

รายการ : พรีเมียร์ลีก 2019/20
วัน / เวลาแข่งขัน : คืนวันจันทร์ที่ 17 ต่อเช้าวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 03:00 น.
สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์
ถ่ายทอดสด True Premier Football HD 1

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริงที่ลงสนาม

เชลซี : วิลลี่ กาบาเยโร่ – รีช เจมส์, อันเดรียส คริสเตียนเซ่น, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า – เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, มัตเตโอ โควาซิช – วิลเลี่ยน, เปโดร โรดริเกวซ, มิชี่ บัตชูอายี่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด : ดาบิด เด เคอา – อีริค ไบยี่, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ – แอรอน วาน บิสซาก้า, เฟร็ด, เนมันย่า มาติช, แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ – บรูโน่ แฟร์นานด์ส – แดเนียล เจมส์, อองโตนี่ มาร์กซิยาล


ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่ล็อคอิน หรือ ดูวิธีสมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ต่อให้อดไป UCL!! โอเล่ มั่นใจ "ปีศาจแดง" ดึงดาวดังร่วมทีมได้

12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

กุนซือหน้ายิ้มของ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังมั่นใจทีมจะดูดตัวนักเตะระดับท็อปได้ แม้จะไม่ได้ไปเล่นศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีความเชื่อมั่นว่าแม้ทัพ "ปีศาจแดง" จะไม่ได้ไปลุยศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นหน้า แต่ทีมก็ยังจะสามารถดึงดูดนักเตะชื่อดังให้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ ได้อย่างแน่นอน

เวลานี้ โซลชา นำทัพ "ปีศาจแดง" ลงเล่นไปแล้ว 25 นัด เก็บได้แค่ 35 คะแนน รั้งอันดับ 9 ของตาราง มีแต้มตามหลัง เชลซี ที่อยู่อันดับ 4 ของตาราง อยู่ 6 คะแนน ซึ่งทั้งสองทีมก็มีคิวฟาดแข้งกัน ในคืนวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ นี้

จากสถานการณ์ดังกล่าวหาก ยูไนเต็ด บุกไปพ่าย เชลซี ก็จะทำให้พวกเขาตามหลังเป็น 9 คะแนน ทันที ซึ่งหากเป็นแบบนั้นโอกาสในการคว้าตั๋วไปลุย แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็จะยากลำบากยิ่งขึ้นไปอีก

ทว่า โซลชา กลับออกมาให้สัมภาษณ์ว่า แม้ว่าทีมของเขาจะไม่ได้ไปเตะถ้วยใหญ่สุดของยุโรป แต่ทีมก็น่าจะยังดึงดูนักเตะใหม่ให้เข้ามาร่วมทีมได้แบบไม่มีปัญหา

"ใครๆ ก็อยากไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก นะ เพราะรายการนี้ มันเป็นทัวร์นาเมนท์ที่มีเกียรติที่จะได้เข้าร่วม มันมอบรายได้ มอบเงิน มอบทรัพยากรต่าง ให้กับทีม"

"แต่ถ้าทีมของเราเล่นได้ยอดเยี่ยมในช่วงที่เหลือของซีซั่น โชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจ นักเตะที่เราต้องการจะได้ตัวในช่วงซัมเมอร์หน้า ประทับใจผลงานของทีมเรา มันก็จะเป็นเรื่องงายที่เราจะโน้มน้าวให้เขามาเล่นกับเรา"

"และไม่ว่าซีซั่นหน้า ทีมของเราจะได้ไปเล่น หรืออดไปเตะแชมเปี้ยนส์ ลีก มันก็อาจจะไม่ใช่เหตุผลสำคัญที่สุดสำหรับนักเตะที่อยากย้ายมาเล่นให้กับ ยูไนเต็ด"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : เชลซี VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

เจาะพรีเมียร์กับเฮีย "บิ๊กจ๊ะ" : "มันเดย์ไนท์" เชลซี ดวล แมนฯ ยูไนเต็ด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ประทับใจฟอร์ม! "หงส์"เตรียมควักเงิน 30 ล้านปอนด์ปาดหน้า"ผี"ซิว"แคนท์เวลล์"

10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

แดงเดือดนอกสนาม! "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล เตรียมควักเงินจำนวน 30 ล้านปอนด์ ปาดหน้าอริตลอดกาล"ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว"ท็อดด์ แคนท์เวลล์" กองกลางดาวรุ่งวัย 21 ปีจากนอริช ซิตี้มาร่วมทัพ หลังประทับใจฟอร์มในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด

ฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ท็อดด์ แคนท์เวลล์, ทรูไอดี

"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวว่าเป็นทีมเต็งหนึ่งที่จะคว้าตัวท็อดด์ แคนท์เวลล์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 21 ปีของ"นกขมิ้น"นอริช ซิตี้ ทีมบ๊วยของศึกพรีเมียร์ลีก หลังประทับใจฟอร์มบอดร์ดบริหารทีมหงส์แดงในเกมที่ลิเวอร์พูล บุกไปเฉือนชนะ นอริช ซิตี้ 1-0 ที่แคร์โรว์ โร้ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

แม้ว่าทีมนกขมิ้นจะจมอยู่บ๊วยของตารางพรีเมียร์ลีกก็ตาม แต่กองกลางวัย 21 ปีที่ได้เล่นลีกสูงสุดของอังกฤษเป็นฤดูกาลแรก ก็โชว์ฟอร์มได้ดีต่อเนื่องจนกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่ดาเนียล ฟาร์เค กุนซือของทีมขาดไม่ได้ อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก กำลังให้ความสนใจท็อดด์ แคนท์เวลล์ หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นทั้ง 2 นัดที่ทั้ง 2 ทีมเจอกัน

ท็อดด์ แคนท์เวลล์ นั้นประเดิมสนามนัดแรกในพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ซึ่งนอริช ซิตี้ บุกไปแพ้ที่แอนด์ฟิลด์มา 1-4 แต่แคนท์เวลล์โชว์ฟอร์มได้เตะตาทีม"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก รวมถึง"ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งให้ความสนใจจะคว้าตัวมิดฟิลด์รายนี้เช่นกัน

ทรูไอดี, ท็อดด์ แคนท์เวลล์, พรีเมียร์ลีก, ฟุตบอล, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตามหากนอริช ซิตี้ มีอันต้องตกชั้นไปจริงๆ พวกเขาก็พร้อมจะปล่อยตัวดาวรุ่งผู้นี้ให้กับทีมที่ยอมจ่ายเงินจำนวน 30 ล้านปอนด์เป็นค่าตัวของเขา โดยสัญญาของแคนท์เวลล์นั้นยังอยู่กับทีมนกขมิ้นถึงปี 2022 แต่นอริช ซิตี้เองก็ไม่ได้รีบร้อนที่จะขายมิดฟิลด์ผู้นี้แต่อย่างใด หลังจากมีอีก 2 ทีมยักษ์ใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้และท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ให้ความสนใจอยู่เช่นกัน

สำหรับท็อดด์ แคนท์เวลล์นั้นลงเล่นให้กับ"นกขมิ้น"นอริช ซิตี้ในศึกพรีเมียร์ลีกครบทั้ง 26 นัดในฤดูกาลนี้และยิงไปแล้ว 6 ประตู ซึ่ง 3 จาก 6 ประตูนั้นเป็นการยิงใส่ทีมยักษ์ใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซีและอาร์เซน่อล

ด้านคริส ซัตตัน อดีตดาวยิงของนอริช ซิตี้ ก็พูดถึงแคนท์เวลล์ว่า เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากลิโอเนล เมสซี่ เพราะเป็นคนที่มีรูปร่างเล็กเหมือนกัน แต่ก็สามารถก้าวขึ้นมาเล่นฟุตบอลระดับสูงได้

ขณะที่กองกลางทีมชาติอังกฤษ ชุด ยู-21 ก็มั่นใจและเชื่อว่าตัวเขาจะพัฒนาตัวเองได้ รวมถึงจะเป็นการช่วยให้เขาได้ลงเล่นในลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีได้ต่อไปในระยะยาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> บ๊วยทำเหนื่อย!! หงส์แดงเหงื่อตก บุกเฉือนนกขมิ้น 1-0 ทิ้งห่าง 25 แต้ม

>> เคลียร์คิวรอ! ตารางถ่ายทอดฟุตบอลสด พรีเมียร์ลีก2019/20 เดือนกุมภาพันธ์ ทุกคู่ ทุกสนาม

– ดูบอลสดฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

เงินมันเหลือ! "เชลซี" จ่อยื่น 23 ล.ปอนด์ กระชากตัว "เวซิโน่" จาก "อินเตอร์"

12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เตรียมรวบเข้ารังอีกราย! "สิงห์บลู"เชลซี ทีมดังจากลอนดอน เตรียมยื่นเงิน 23 ล้านปอนด์ให้"งูใหญ่"อินเตอร์ มิลาน ปล่อยตัว"มาเธียส เวซิโน่" กองกลางทีมชาติอุรุกวัยมาร่วมถิ่นแสตมป์ฟอร์ด บริดจ์ในซัมเมอร์นี้

ฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, เชลซี, อินเตอร์ มิลาน, มาเธียส เวซิโน่, ทรูไอดี

"สิงห์บลู"เชลซี ทีมดังย่านฟูแล่ม เตรียมขยับตัวในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ ด้วยการเตรียมคว้า"มาเธียส เวซิโน่" ดาวเตะชาวอรุกวัยของ"งูใหญ่"อินเตอร์ มิลานมาเสริมแกร่งแดนกลางช่วงหน้าร้อนนี้

หลังจากที่ทีมสิงห์บลูเพิ่งคว้าตัวฮาคิม ซิเย็ค เพลย์เมคเกอร์ทีมชาติโมร็อคโคจากอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมถิ่นแสตมป์ฟอร์ด บริดจ์ในช่วงฤดูร้อนนี้ ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์ (ราว 1,595 ล้านบาท) ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมจากสื่ออังกฤษอย่างเดลี่ เอ็กซ์เพรสส์ ว่า แฟร้งค์ แลมพ์พาร์ด จะได้นักเตะมาเสริมทัพเป็นรายที่ 2 ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ โดยเชลซีต้นสังกัดของเขาพร้อมจะยื่นข้อเสนอจำนวน 23 ล้านปอนด์ (ราว 917 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของเวซิโน่

ฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, เชลซี, อินเตอร์ มิลาน, มาเธียส เวซิโน่, ทรูไอดี

ขณะที่อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมงูใหญ่ น่าจะยินดีกับการที่จะปล่อยผู้เล่นในทีมของไป หากได้ค่าตัวที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เงินมาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน แต่เชลซียังมีคู่แข่งสำคัญที่จะล่าตัวมิดฟิลด์วัย 28 ปีผู้นี้เช่นกัน นั่นก็คือ"ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน"เอฟเวอร์ตันที่กำลังเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

สำหรับฤดูกาลนี้มาเธียส เวซิโน่ ลงเล่นให้กับอินเตอร์ มิลานไปแล้ว 17 นัดในกัลโช่ เซ เรียอาและยิงไปแล้ว 2 ประตูกับ 1 แอสซิสต์ ขณะที่เชลซีซึ่งพ้นโทษแบนการซื้อ-ขายนักเตะมาในช่วงเดือนมกราคมที่่ผ่านมา เพิ่งจะเสริมทัพมาได้แค่รายเดียวเท่านั้น จึงต้องการจะคว้ากองกลางรายนี้มาร่วมทัพให้ได้ในช่วงปิดฤดูกาลนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : เชลซี VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

มีเงินซะอย่าง!! "เชลซี" เดินหน้าเจรจา "ซานโช่" เสริมทัพแล้ว

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

มีเงินซะอย่าง!! "เชลซี" เดินหน้าเจรจา "ซานโช่" เสริมทัพแล้ว

14 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ทัพ "สิงหฺ์บลูส์" ไม่รอช้า เดินหน้าเข้าไปเจรจากับเอเยนต์ของ จาดอน ซานโช่ ดาวเตะสุดฮอตของ ดอร์ทมุนด์ แล้ว

จาดอน ซานโช่

หวังทวงคืนความยิ่งใหญ่กลับสู่สโมสร สำหรับ เชลซี ทีมเงินหนาแห่งพรีเมียร์ลีก ได้เดินหน้าเข้าไปเจรจาเพื่อคว้าตัว จาดอน ซานโช่ ปีกตัวจี๊ดของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเสริมทัพแล้ว โดยเวลานี้ได้สอบถามรายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ กับเอเยนต์ของนักเตะแล้ว

ซานโช่ ทำผลงานได้อย่างร้อนแรงอย่างมาก ตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว ลงเล่นไป 43 นัดในทุกรายการ ทำได้ 13 ประตู กับอีก 19 แอสซิสต์ ส่วนซีซั่นนี้ ความสุดยอดก็ยังไม่จางหาย ยิงไปแล้ว 13 ประตู กับ 13 แอสซิสต์ จากการลงเล่นในลีก 20 นัด ทว่ากลับมีข่าวออกมาโดยตลอดว่า ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ต้องการย้ายออกจาถ้ำ "เสือเหลือง"

จากกระแสข่าวที่ออกมา นอกจากตัวนักเตะจะต้องการย้ายทีมแล้ว ทางฝั่ง ดอร์ทมุนด์ ก็พร้อมขาย ซานโช่ ในซัมเมอร์นี้เช่นเดียวกัน ถ้าได้ค่าตัว 100 ล้านปอนด์ ตามที่ตัวเองต้องการ ซึ่งทำให้หลายทีมในพรีเมียร์ลีก อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมทั้ง เชลซี ต่างเตรียมที่จะทำการแย่งชิงตัวเข้าไปร่วมทีม

ล่าสุด มีรายงานข่าวออกมาว่า "สิงห์บลูส์" ไม่รอช้า และหวังตัดหน้าทีมอื่นๆ ได้ส่งตัวแทนเข้าไปพูดคุยกับเอเยนต์ของ ซานโช่ แล้ว เพื่อหวังปิดดีลแนวรุกทีมชาติอังกฤษ ให้สำเร็จ

ทั้งนี้ หาก เชลซี คว้าตัว ซานโช่ ได้สำเร็จจริง ก็จะเป็นนักเตะรายที่สองที่เข้ามาสู่ทีมต่อจาก ฮาคิม ซิเย็ค ดาวเตะทีมชาติโมร็อกโก ที่ได้ทำการดึงตัวจาก อาแจ็กซ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 40 ล้านยูโร นั่นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : เชลซี VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

ผลจากโดนแบน!! พรีเมียร์ลีก จ่อริบแชมป์จาก "เรือใบ" คืนอีก

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่