นายแน่มาก!! มิงค์ยกเครดิตก้อง ทำให้ตัวเอง ฟอร์มขึ้นหม้อ

นายแน่มาก!! มิงค์ยกเครดิตก้อง ทำให้ตัวเอง ฟอร์มขึ้นหม้อ
kajohnjohnyos
24 ก.พ. 58
2.2K

แบ๊กซ้ายจอมครอสบอลอย่าง “เจ้ามิ้งค์” กรกช วิริยอุดมศิริ ที่ตอนนี้กำลังสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับฝูง “ฉลามชล” แถมยัง “แอสซิสต์” ให้เพื่อนร่วมทีมพังประตูมาแล้วถึง 2 ตุง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่าที่เล่นดีขึ้น เพราะได้รับโอกาสมากกว่าเดิม ที่สำคัญยังได้คู่ขาฝั่งซ้ายคนใหม่อย่าง เกริกฤทธิ์ ที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ ทำให้ตัวเองมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นไปด้วย

“มิ้งค์” กรกช วิริยอุดมศิริ วิงแบ๊กฝั่งซ้าย “ฉลามชล” ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว Chonburifootballclub.com ถึงฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นตั้งแต่เปิดซีซั่นมา โดยดาวเตะซ้ายพิฆาต ยกเครดิตฟอร์มพุ่งให้กับ คู่ขากราบซ้ายอย่าง “เจ้าก้อง” ที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของการค้าแข้ง จนทำให้ฟอร์มตัวเองดีขึ้นตามไปด้วย

“ผมกำลังอยู่ในช่วงที่กำลังมั่นใจอีกครั้ง อาจจะเพราะโอกาสที่ได้รับมากขึ้น พอได้ลงเล่นบ่อยครั้ง ฟอร์มที่ดีของผมก็เริ่มกลับมา” มิ้งค์ เกริ่น

“แต่ผมก็ต้องยกเครดิตให้ ก้อง ด้วย เพราะ ก้องกำลังอยู่ในช่วงที่มีความมั่นใจมาตั้งแต่การรับใช้ชาติแล้ว การเล่นของก้อง ที่ช่วยวิ่งทั้งเกมรับและรุก ทำให้ผมมีความมั่นใจไปด้วย เราเริ่มเล่นกันได้ดีขึ้น และผมหวังว่าเราจะเล่นกันได้ดีขึ้นกว่านี้อีกจนช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะมาได้มากที่สุดกับฤดูกาลนี้” กรกช กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com
24-02-2558

18.30 น.

ยอดนิยมในตอนนี้