รีเซต
เข้าแคมป์ 29 พ.ค.!! มาดามแป้ง-อิชิอิ ประชุมแผนเตรียมทีมช้างศึกคัดบอลโลก

เข้าแคมป์ 29 พ.ค.!! มาดามแป้ง-อิชิอิ ประชุมแผนเตรียมทีมช้างศึกคัดบอลโลก

เข้าแคมป์ 29 พ.ค.!! มาดามแป้ง-อิชิอิ ประชุมแผนเตรียมทีมช้างศึกคัดบอลโลก
THEO
11 พฤษภาคม 2567 ( 13:30 )
68

มาดามแป้ง และ มาซาทาดะ อิชิอิ ร่วมประชุมแผนเตรียมทีมช้างศึก และส่งทีมงานเช็กความพร้อมล่วงหน้า เพื่อให้ทีมมีความพร้อมมากที่สุดทั้งในและนอกสนาม ก่อนที่ทีมชาติไทยจะลงดวลแข้งกับ จีน และ สิงคโปร์ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก ในเดือนหน้า

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประชุมร่วมกับ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือทีมชาติไทย เกี่ยวกับแผนเตรียมทีม ก่อนมีโปรแกรมสำคัญ บุกเยือน จีน และ เปิดบ้านพบกับ สิงคโปร์ ในฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ช่วง 2 นัดสุดท้าย

“มาดามแป้ง”  กล่าวว่า ”ระหว่าง แป้ง และ โค้ชอิชิอิ เรามีการทำงาน และ พูดคุยกันอยู่ตลอด เช่นเดียวกับครั้งนี้ ที่เรามาประชุมร่วมกัน เพราะ 2 เกมสำคัญที่สุด ในคัดบอลโลก ใกล้เข้ามาแล้ว โดยเฉพาะเกมไปเยือน จีน ซึ่งสำคัญมาก“

”ในฐานะนายกสมาคมฯ แป้ง บอก โค้ชอิชิอิ แล้วว่า เราสนับสนุนเรื่องนอกสนามเต็มที่ ล่าสุดเราก็ได้ TOA เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องการเดินทางแบบเช่าเหมาลำ รวมถึง ยังได้ส่งเจ้าหน้าที่สมาคมฯ เดินทางไปเช็คที่พัก , สนามซ้อม และ สนามแข่งขันที่เมืองเสิ่นหยางล่วงหน้า ทั้งหมดนี้ เพื่อให้เราพร้อมที่สุด ซึ่ง โค้ชอิชิอิ ได้รับทราบ และ ขอบคุณในเรื่องนี้"

"ส่วนในเชิงเทคนิค เป็นหน้าที่ของโค้ชอิชิอิ โดยตรง และ คาดว่าจะมีการประกาศรายชื่อเร็ว ๆ นี้ ก่อนเข้าแคมป์ วันที่ 29 พ.ค. และ บินไป จีน วันที่ 2 มิ.ย.” มาดามแป้ง ปิดท้าย

ปัจจุบัน ทีมชาติไทย ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือก รอบ 3 หรือ รอบ 18 ทีมสุดท้าย โดยมีโปรแกรมบุกไปเยือน จีน วันที่ 6 มิ.ย. ที่เสิ่นหยาง โอลิมปิก เซ็นเตอร์ เมืองเสิ่นหยาง เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ต่อด้วยเปิดบ้านพบกับสิงคโปร์ วันที่ 11 มิ.ย. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสด ไทยรัฐ ทีวี ทั้งสองนัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้