ปธ.บาร์ซ่า เปิดใจ ได้ตัว ซัวเรส ก่อนบอลโลกซะอีก

ปธ.บาร์ซ่า เปิดใจ ได้ตัว ซัวเรส ก่อนบอลโลกซะอีก
6 ส.ค. 57
2.8K

โจเซป มาเรีย บาร์โตมิว ประธานของสโมสรดังแห่งแคว้นคาตาลุนญ่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า เปิดใจเกี่ยวกับดีลแข้งใหม่ หลุยส์ ซัวเรส ซึ่งจัดการคว้าตัวมาจากลิเวอร์พูล ด้วยราคา 80 ล้านยูโร ว่าทางสโมสรได้ตกลงกับแข้งจอมกัดรายนี้ก่อนบอลโลกเสียอีก ตามรายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ

       จะเรียกว่าสารภาพก็ไม่เชิงนัก กับคำพูดของ บาร์โตมิว ที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อเมืองผู้ดี ในภารกิจการล่ากองหน้าตัวใหม่อย่าง ซัวเรส โดยที่เค้าเผยว่า “พวกเราได้เข้าหาซัวเรสจริง และมันเป็นช่วงก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก”

       “เค้ามีอายุเหมาะสม พ่วงด้วยประสบการณ์มากมายกับ ลิเวอร์พูล และอุรุกวัย ผมเชื่อว่าเค้าถึงเวลาแล้วที่จะมาอยู่กับ บาร์เซโลน่า ทีมของเราสักที”


       “เรารับรู้มาก่อนหน้าแล้วด้วยว่า ซัวเรส ชื่นชอบสถานที่ของเรา เมืองของพวกเรา ซึ่งด้วยตัวแทนของเค้า เป็นพี่ชายแท้ๆของอดีตแข้งและผู้จัดการทีมอย่าง โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้มีหัวใจเป็นบาร์เซโลน่าอย่างแท้จริง คงไม่มีอะไรเพอร์เฟ็คไปกว่านี้เมื่อ หลุยส์ ตัดสินใจตกลงอยู่กับพวกเรา แม้จะมีข้อเสนอที่ดีกว่ายื่นเข้ามาก็ตาม แต่เค้าก็เลือกที่จะมาอยู่กับ บาร์เซโลน่า” บาร์โตมิว ทิ้งท้ายร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
06.08.14
12:45

ยอดนิยมในตอนนี้