รีเซต
ดังจริง!!!! สตูลใจดี มอบเสื้อพร้อมกระเป๋า ให้น้องล่าเหนียวไก่

ดังจริง!!!! สตูลใจดี มอบเสื้อพร้อมกระเป๋า ให้น้องล่าเหนียวไก่

ดังจริง!!!! สตูลใจดี มอบเสื้อพร้อมกระเป๋า ให้น้องล่าเหนียวไก่
kajohnjohnyos
12 พฤศจิกายน 2557 ( 17:14 )
4.1K

พงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผู้จัดการทีม สตูล ยูไนเต็ด ใจดีมอบเสื้อและกระเป๋าของผลิตภัณฑ์ ยูเรก้า ให้น้องไลล่า แถมไฮไลท์สำคัญจัด “เหนียวไก่” ให้อีกด้วย โดยเจ้าของคลิปโซเชียลชื่อดังพร้อมอัดคลิปขอบคุณ

หลังจากที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนสำหรับ “น้องไลล่า” นางสาวขนิษฐา จันทร์สว่าง อายุ 15 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล ได้โพสคลิป “เหนียวไก่หาย” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (9 พ.ย.)

จากเรื่องราวที่เธอได้ไปซื้อข้าวเหนียวไก่ที่บริเวณสี่แยกเจ๊ะบิลัง ร้านตั้งอยู่ข้าง ๆ ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ก่อนจะนำข้าวเหนียวไก่มาใส่ในตะกร้ารถจักรยานยนต์ของตัวเอง แล้วเข้าไปเติมเงินออนไลน์ในเซเว่นฯ แต่เมื่อออกมาก็ปรากฏว่าข้าวเหนียวไก่ที่ซื้อมา 2 ชิ้น ในราคา 30 บาท ได้หายไปแล้ว ด้วยเหตุนี้เธอจึงตกใจสงสัยว่าข้าวเหนียวไก่หายไปได้อย่างไร ทำไมมีคนมาลักขโมยไป ทำไมไม่ไปซื้อเองก็แค่ข้าวเหนียวไก่ ทำให้เธอนั้นรู้สึกเจ็บใจจริง ๆ
 
โดยทาง “บังฝาด” พงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผู้จัดการทีม “หมอผี” สตูล ยูไนเต็ด ได้เกาะกระแสโลกโซเชียล จัดการมอบเสื้อและกระเป๋าของผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังอย่าง “ยูเรก้า” แถมไฮไลท์สำคัญคือการมอบ “เหนียวไก่” ให้กับน้องไลล่า โดยตัวน้องเองได้อัดคลิปขอบคุณ และบอกว่า “คนที่จะซื้อเหนียวไก่มาให้หนู ไม่ต้องซื้อแล้วเพราะทางร้านนิวสปอร์ตซื้อให้แล้ว”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก SMM SPORT
12-11-2557
17.17 น.

ยอดนิยมในตอนนี้