ก้องเชื่อ หลังพักเบรก ฉลามชลแกร่งขึ้นแน่นอน

ก้องเชื่อ หลังพักเบรก ฉลามชลแกร่งขึ้นแน่นอน
kajohnjohnyos
1 เม.ย. 58
1.4K

ความเคลื่อนไหวของสโมสรชลบุรี เอฟซี ฉลามร้ายแห่งดินแดนตะวันออก โดยล่าสุด ปีกซ้ายหน้ามลคนสุราษฏร์ธานี ออกมากร้าวอย่างมั่นใจว่า ต้นสังกัดจะกลับมาสู่ฟอร์มที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังคิวการเตะทีมชาติลดลง และอาการบาดเจ็บของเพื่อนร่วมทีมทุเลาลง เและทุกคนจะได้กลับมาร่วมกันซ้อมมากกว่าที่ผ่านมา

“ก้อง” เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้ายตัวกลั่น ชลบุรี เอฟซี ให้สัมภาษณ์ถึงผลงานทีม หลังจากเปิดลีกอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวเชื่อว่าทีมจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าที่ผ่านมา ในช่วง 5 เกมแรก

“ผมมั่นใจในศักยภาพของเพื่อนร่วมทีมทุกคน เรามีดี เราครบเครื่องทั้งหมด แต่เรายังขาดความสัมพันธ์ที่ดี เพราะทุกคนได้ซ้อมกันน้อยไป ที่ผ่านมาทีมของเราบางคนก็ต้องไปเก็บตัวกับทีมชาติไทย บางคนก็เจ็บ ทำให้แบบแผนและแท็คติกการซ้อมต่างๆ จากโค้ช ไม่ลงตัวและขาดความต่อเนื่อง” ก้อง เกริ่นนำ

“เกมเปิดบ้านรับ สวาดแคท วันอาทิตย์นี้จะเป็นเกมที่วัดความมั่นใจของทีมเรา และผมเชื่อว่าทีมของเราจะคว้าชัยเหนือทีมเยือนแน่นอน” เกริกฤทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 หลังเปิดลีกจากการพักเบรกทีมชาติ “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย.นี้ ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com
01-04-2558
17.45 น.

ยอดนิยมในตอนนี้