รีเซต
ยิ้มแห้ง.! อาร์เตต้า เซ็ง ซาก้า บาดเจ็บเกมล่าสุด แม้ดีใจพาทีมชนะก็ตาม

ยิ้มแห้ง.! อาร์เตต้า เซ็ง ซาก้า บาดเจ็บเกมล่าสุด แม้ดีใจพาทีมชนะก็ตาม

ยิ้มแห้ง.! อาร์เตต้า เซ็ง ซาก้า บาดเจ็บเกมล่าสุด แม้ดีใจพาทีมชนะก็ตาม
TenAkapol
9 พฤศจิกายน 2566 ( 17:30 )
126

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล พอใจกับฟอร์มทีมที่ เซบีย่า ได้ 2-0 แต่ก็เจ็บใจที่ บูกาโย่ ซาก้า ได้รับบาดเจ็บ

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาเผยว่าเขามีความสุขกับฟอร์มการเล่นของลูกทีม พร้อมยืนยันว่า บูกาโย่ ซาก้า ปีกตัวเก่งของทีม นั้นได้รับบาดเจ็บในเกมที่พวกเขาเอาชนะ เซบีย่า ได้ 2-0 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลี ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีทั้งนี้ทาง ซาก้า ทำประตูที่สองให้กับทัพ "ปืนใหญ่" และได้รับบาดเจ็บในช่วงครึ่งหลังก่อนจะถูกเปลี่ยนตัว โดยเป็น ยาคุป คิวิออร์ ลงสนามมาแทน อีกทั้ง ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับบาดเจ็บในเกมนี้เช่นกัน โดยเป็น โอเล็กซานเดอร์ ซินเช็นโก้ ถูกเปลี่ยนมาแทนในช่วงพักครึ่ง

จากการที่ทีมชนะและต้องเสียผุ้เล่นคนสำคัญที่บาดเจ็บ ทำให้ อาร์เตต้า เผยว่า “การปะทะกันนั้นมีอยู่ในกีฬาฟุตบอลและแน่นอนว่านักเตะในตำแหน่งปีกที่ต้องการเอาเอาชนะอีกฝ่ายมักจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ในตอนท้ายเขาไม่ค่อยสบายที่จะเล่นต้อง หวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะไม่มกามายอะไรและผมแฮปปี้กับผลงานของเขาในเกมนี้ 

โทมิยาสุ เองก็อาการไม่ค่อยดีเหมือนกันในช่วงครึ่งแรกและเราไม่ต้องการเสี่ยงเพราะเขาลงเล่นมาหลายนาทีก่อนหน้านี้ แน่นอนว่าเรามี อเล็กซ์ ที่พร้อมอยู่บนม้านั่งสำรองและผมคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง แน่นอน ผมแฮปปี้กับผลงานของทีม พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความดุดันและความมุ่งมั่น ไม่ว่าในยามที่เราเสียบอลเราทำได้ดีอย่างมากในการเอาบอลกลับมา มันเป็นเรื่องยากในการเล่นในเวทียุโรปในแบบที่เราทำในวันนี้

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงชนะ เมื่อคุณปล่อยให้พวกเขาเซ็ตเกมได้ในแดนของเรา พวกเขาจะเป็นทีมที่อันตราย เราปล่อยให้พวกเขาได้ยิงเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นตลอด 97 นาที อีกทั้ง วิธีการที่เราเล่นใน นิวคาสเซิ่ล ผมแฮปปี้กับมันอย่างมาก แต่ในครั้งนี้มันเป็นเรื่องของชัยชนะมากกว่า ผมมีความสุขอย่างมาก”

ยอดนิยมในตอนนี้