รีเซต
ไกล่เกลี่ย!! แอชเวิร์ธ หวังพึ่งอนุญาโตตุลาการ ช่วยย้ายร่วมทัพ แมนยู

ไกล่เกลี่ย!! แอชเวิร์ธ หวังพึ่งอนุญาโตตุลาการ ช่วยย้ายร่วมทัพ แมนยู

ไกล่เกลี่ย!! แอชเวิร์ธ หวังพึ่งอนุญาโตตุลาการ ช่วยย้ายร่วมทัพ แมนยู
TNN ช่อง16
26 เมษายน 2567 ( 12:00 )
53

แดน แอชเวิร์ธ หวังพึ่งอนุญาโตตุลาการ เข้ามาจัดการกรณีการย้ายไปทำงานให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลัง นิวคาสเซิ่ล ต้องการเงินชดเชยจำนวนมหาศาล

ทัพปีศาจแดง ต้องการดึงตัว แดน แอชเวิร์ธ ผู้อำนวยการกีฬานิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่มีปัญหาติดตรงที่ นิวคาสเซิ่ล ต้องการเงินชดเชยจากการย้ายครั้งนี้สูงถึง 20 ล้านปอนด์ โดยแบ่งเป็นเงินต้น 15 ล้านปอนด์ แอดออน 5 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม ทัพปีศาจแดง ไม่เต็มใจจ่ายเงินก้อนโตอย่างแน่นอน ในขณะที่ The Telegraph รายงานว่า พวกเขาเสนอเงินชดเชยให้ทีมสาลิกา 2 ล้านปอนด์ เท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าตอนที่ไปดึงตัวมาจากไบรท์ตัน เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ถึง 4 ล้านปอนด์

ล่าสุด David Ornstein ผู้สื่อข่าวระดับ Tier1 ของ The Athletic เปิดเผยว่า จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อตกลงจากทั้งสองสโมสร ดังนั้น แอชเวิร์ธ จึงหวังให้อนุญาโตตุลาการ เข้ามาเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยเพื่อขอแยกทางในครั้งนี้

"นิวคาสเซิ่ล ต้องการเงินชดเชยถึง 20 ล้านปอนด์ แต่ ยูไนเต็ด ไม่เต็มใจทำตามตัวเลขดังกล่าว เรื่องนี้จึงต้องอาศัยบุคคลที่สามเข้ามาช่วยตัดสินใจ คาดว่าคดีจะเริ่มในเดือนพฤษภาคมและใช้เวลาหลายสัปดาห์" David Ornstein กล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้