รูลไนตรัส ไม่เกี่ยง บทบาทซูเปอร์ซับ พร้อมพลิกเกม เพื่อชาติไทย

รูลไนตรัส ไม่เกี่ยง บทบาทซูเปอร์ซับ พร้อมพลิกเกม เพื่อชาติไทย
kajohnjohnyos
28 ส.ค. 57
1.4K

ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ในระหว่างวันที่ 14 กันยายน – 3 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่กำลังเก็บตัวอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนบินไปเกาหลีใต้

ล่าสุด “รูลไนตรัส” นูรูล ศรียานเก็ม ปีกขวาของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้รับการมอบหมายให้เป็นตัวทีเด็ดลงไปพลิกเกมในทัพ “ช้างศึกไทย” ชุดเอเชี่ยนเกมส์ จากการเปิดเผยของ “ซิโก้”เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง นายใหญ่ที่กำลังนำทีมเก็บตัวอยู่ที่ จ.ภูเก็ต

ทั้งนี้ นายใหญ่จอมตีลังกาทีมชาติไทยเตรียมใช้ นูรูล ศรียานเก็ม เป็นตัวทีเด็ด สำหรับทีมชาติไทยชุดนี้ เหตุผลคือความเร็วและความระห่ำของปีกขวา “ฉลามชล” ที่แตกต่างจากแข้งไทยรายอื่น และจากแท็กติกของ “โค้ชโก้” ทำให้ “รูลไนตรัส” ได้ออกมาพูดถึงบทบาทการเป็น “ตัวทีเด็ด” ในทีมชาติไทยชุดเอเชี่ยนเกมส์ รวมทั้งความพร้อมในช่วงการเตรียมทีมอยู่ในเวลานี้

“ผมดีใจและภูมิใจมากครับ กับการติดทีมชาติไทยในครั้งนี้ ผมไม่ได้สัมผัสบรรยากาศทีมชาติมานานแล้ว เมื่อซีเกมส์ครั้งที่ผ่านมา ผมก็หลุดไป แต่ตอนนี้ผมมีความสุขมากกับการมีชื่อในทีมชาติชุดนี้”

“พี่โก้ได้มาคุยกับผมบ้างแล้ว กับบทบาทในการเล่นทีมชาติของทัวร์นาเมนต์นี้ ตัวผมยินดีและจะทำให้เต็มที่ครับ เพื่อช่วยให้ ไทยผ่านเข้ารอบลึกๆ และผมก็ขอภาวนาให้ตัวผมไม่เจ็บกลับมาด้วย เพราะต้องมีภารกิจสำคัญช่วย ชลบุรี เอฟซี ล่าแชมป์ในช่วงโค้งสุดท้ายอีกด้วย” นูรูล กล่าว

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก http://www.chonburifootballclub.com/
28-08-2557
15.05 น.

ยอดนิยมในตอนนี้