รีเซต
เดือนครึ่งที่รอคอย!! แข้งเทพเตรียมเปิดรัง ฉะกูปรีอันตราย เสาร์นี้

เดือนครึ่งที่รอคอย!! แข้งเทพเตรียมเปิดรัง ฉะกูปรีอันตราย เสาร์นี้

เดือนครึ่งที่รอคอย!! แข้งเทพเตรียมเปิดรัง ฉะกูปรีอันตราย เสาร์นี้
kajohnjohnyos
26 มิถุนายน 2558 ( 17:21 )
1.3K

แบงค็อก ยูไนเต็ด เตรียมลงสนามทำศึกไทยพรีเมียร์ลีกนัดที่ 12 ด้วยการเปิดสนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ต้อนรับการมาเยือนของ ศรีสะเกษ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน เวลาหนึ่งทุ่มตรง โดยทั้งสองทีมต่างก็กรำศึกหนักมาเมื่อกลางสัปดาห์ในศึกช้างเอฟเอคัพ รอบ 64 ทีม ด้านแข้งเทพตั้งเป้าคว้าสามแต้มเพื่อแฟนบอล

ถือเป็นเกมที่แฟนบอลแข้งเทพรอคอย ในการกลับมาเตะในรังเหย้าของพวกเขาอีกครั้งหลังพักเบรกราวหนึ่งเดือนครึ่ง ซึ่งแมตช์นี้แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งเมืองหลวงจะเปิดสนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ต้อนรับการมาเยือน กูปรีอันตราย ศรีสะเกษ เอฟซี โดยการพบกันสามนัดหลังสุด แข้งเทพ มีผลงานที่ดูดีกว่าด้วยการเอาชนะ 2 ครั้ง ส่วนศรีสะเกษ เอฟซี เอาชนะได้  1 ครั้ง

สำหรับผลงานในไทยพรีเมียร์ลีกของแบงค็อก ยูไนเต็ด ปีนี้ พวกเขาลงสนาม 11 นัด ชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 2 เก็บได้ 19 คะแนน รั้งอันดับที่ 7 ของตาราง ส่วนศรีสะเกษ เอฟซี ลงแข่ง 11 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 6 เก็บได้ 13 คะแนน รั้งอันดับที่ 13 ของตาราง ซึ่งผลงานการลงเล่นในบ้านของแข้งเทพในฤดูกาลนี้ พวกเขาเก็บชัยชนะได้ถึง 5 นัดและเสมอเพียง 1 นัด โดยนับตั้งแต่มาโน่ โพลกิ้ง เข้ามาคุมทัพพวกเขายังไม่เคยปราชัยให้กับใครในสนามแห่งนี้เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม ส่วนผลงานนอกบ้านของ กูปรีอันตราย ในปีนี้ พวกเขายังหาชัยชนะไม่เจอ โดยเสมอ 1 นัดและแพ้ 5 นัด

โดยหลังจากที่แบงค็อก ยูไนเต็ด ร่วงเอฟเอคัพในรอบ 64 ทีม พวกเขาก็หวังที่จะเก็บชัยชนะในเกมนี้ให้ได้เพื่อลบล้างความผิดหวังและกู้ศรัทธาแฟนบอลคืนกลับมาอีกครั้ง ด้วยสถิติไม่แพ้ใครในบ้าน แน่นอนว่าเกมนี้ขุนพลแข้งเทพพกความมั่นใจลงสนามเต็มเปี่ยมเพื่อคว้าสามคะแนนฝากแฟนบอลให้ได้

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันระหว่างแบงค็อก ยูไนเต็ด กับ ศรีสะเกษ เอฟซี จะลงเตะกันในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน ที่สนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง เวลา 1 ทุ่มตรง โดยทางทรูวิชั่นส์จะถ่ายทอดสดให้แฟนบอลได้รับชมทางช่อง True4U

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.bangkokunitedfc.com
26-06-2558
17.20 น.

ยอดนิยมในตอนนี้