ทีมรับดุ! แรมส์ เปิดบ้านทุบ แบร์ส 24-10 เกมมันเดย์ไนท์ ศึก NFL

ทีมรับดุ! แรมส์ เปิดบ้านทุบ แบร์ส 24-10 เกมมันเดย์ไนท์ ศึก NFL
Mr.BOSTON
27 ต.ค. 63
91

ยอดทีมจากแอลเอเก็บชัยชนะนัดที่ 5 ของฤดูกาลโดยเอาชนะผู้มาเยือนจากแดนเหนือแบบไม่ลำบาก ในเกมมันเดย์ไนท์ ศึก NFL

แอลเอ แรมส์ เปิดสนาม โซไฟ สเตเดี้ยม ไล่ทุบเอาชนะ ชิคาโก้ แบร์ส 24-10 เก็บชัยชนะเกมที่ 5 ของฤดูกาล ในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL สัปดาห์ที่ 7 ได้สำเร็จ

เปิดควอร์เตอร์แรกมา จาเร็ด กอฟฟ์ ควอร์เตอร์แบคเจ้าบ้านก็มาปาทัชดาวน์ให้ จอช เรย์โนลด์ส ระยะ 4 หลา พาแรมส์ นำไปก่อน 7-0 แต่ทีมเยือน ก็มาได้ ไคโร ซานโต๊ส เตะฟิลด์โกลระบะ 42 หลา ไล่มา 7-3 เมื่อจบควอร์เตอร์แรก

ควอร์เตอร์ที่ 2 มีแต้มเพิ่มแค่ 3 คะแนน จากฟิลด์โกลระยะ 22 หลา ซามูเอล สโลแมน ให้เจ้าบ้าน หนีเป็น 1 ทัชดาวน์เต็มอีกครั้งที่ 10-3 เมื่อจบครึ่งแรก

ควอร์เตอร์ 3 แรมส์ มารัว 2 ทัชดาวน์ จากการวิ่งระยะ 1 หลาของ มัลคอล์ม บราวน์ และ การปาบอลระยะ 12 หลา ของ จาเร็ด กอฟฟ์ ให้ เจอรัล เอเวอเร็ตต์ รับและวิ่งเข้าเอ็นด์โซน ให้เจ้าบ้านหนีเป็น 24-3

ควอร์เตอร์สุดท้าย แบร์ส ทวงคืนได้ทัชดาวน์เดียวจากทีมรีบ เมื่อ โรเบิร์ต ควินน์ ไปฟอร์ชฟัมเบิ้ลได้ ก่อนที่ เอ็ดดี้ แจ็คสัน จะเก็บบอลวิ่งย้อนระยะ 8 หลาเป็นทัชดาวน์ ให้ทีมเยือนไล่มา 24-10 แต่ก็ได้เท้านั้นจนจบเกม

จาเร็ด กอฟฟ์ ฟอร์มกลาง ๆ ไม่โดดเด่น แต่ก็ไม่ผิดพลาด โดยมี 219 หลา เป็น 2 ทัชดาวน์ ไม่มีอินเตอร์เส็ป โดยเขาปาบอลให้ จอช เรโนลด์ส ได้นระยะมากที่สุด 52 หลา 1 ทัชดาวน์ ขณะที่ทีมรับของ แรมส์ เล่นได้โดดเด่นมาก โดยมี 2 อินเตอร์เส็ป และ 4 แซ็ค ในเกมนี้

แอลเอ แรมส์ มีสถิติขึ้นมา ชนะ 5 แพ้ 2 เท่ากับ อาริโซน่า คาร์ดินัลส์ แต่ยังรั้งที่ 3 ในกลุ่ม เอ็นเอฟซีตะวันตกต่อไป เนื่องจาก พวกเขามีสถิติการเจอกันในกลุ่มแย่กว่า ส่วน ชิคาโก้ แบร์ส หล่นไปชนะ 5 แพ้ 2 รั้งที่ 2 กลุ่ม เอ็นเอฟซีเหนือ ตามหลัง กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส 1 เกม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เจอกันปีหน้า! ‘โอเดลล์ เบคแฮม’ เอ็นเข่าฉีกชวดช่วย บราวน์ส ทั้งฤดูกาลที่เหลือ
>>ไหนใครแก่! เบรดี้ ปา 4 ทัชดาวน์ พา บัคคาเนียร์ส ขยี้ เรดเดอร์ส 45-20 ศึก NFL

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้