เอาคืนถึงบ้าน! บัคส์ บุกเชือด เซลติกส์ 123-116 ศึกเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ เกม 3

4 พฤษภาคม 2562 ( 10:23 )
1

หลังจากโดนบุกไปเอาชนะที่มิลวอกกี้ มาได้ในเกมแรก ทีมกวางมรกต ก็จัดการเอาคืนด้วยการบุกมาเอาชนะได้ต่อหน้าแฟน ๆ ชาว บอสโตเนียน

(AP Photo/Michael Dwyer)

ยานนิส อันเทโทคูมโป ทำ 32 คะแนน พามิลวอกกี้ บัคส์ บุกเชือด บอสตัน เชลติกส์ ถึงทีดี การ์เด้น ในบอสตัน ศึกบาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ รอบที่ 2 เกม 3

โดยซีรีย์นี้แข่งขันกันไปแล้ว 2 เกมที่บ้านของมิลวอกกี้ และเสมอซีรีย์กันที่ 1-1 โดยในเกมที่สาม และ สี่ จะย้ายกลับมาแข่งขันกันที่ ทีดี การ์เด้น บ้านของ เซลติกส์บ้าง

เกมนี้ทั้งสองทีมทำคะแนนได้คูคี่สูสี จนกระทั้งควอร์เตอร์ที่ 3 ที่บัคส์ รัน 12 คะแนนรวด แซงขึ้นนำห่าง เหมือนที่ทำได้ในเกมที่ 2 ที่พวกเขาเอาชนะมาได้ และรักษาระยะห่างไว้ได้จนจบเกม ปาดหน้าเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 123-116 ขึ้นนำซีรีย์ 2 ต่อ 1 เกม

เกมนี้ ยานนิส อันเทโทคูมโป้ ทำคะแนนมากที่สุดให้ทีม 32 คะแนน และยังทำ แอสซิสต์ กับ รีบาวน์ มากที่สุด ที่ 13 รีบาวน์ กับ 8 แอสซิสต์ ด้วย ส่วนบอสตัน ได้ ไครี เออร์วิ่ง ทำมากสุด 29 คะแนน

เกมต่อไปยังจะแข่งขันที่ทีดี การ์เด้น อีก 1 เกม โดยเจ้าบ้าน ต้องการชัยชนะเพื่อตีเสมอซีรีย์ ส่วน บัคส์ ต้องการชัยชนะเพื่อที่จะขึ้นแท่น นำ 3-1 เกม และจะได้กลับไปปิดซีรีย์ ที่บ้านของพวกเขาในมิลวอกกี้

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#บอสตัน เซลติกส์
#บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ
#มิลวอกกี้ บัคส์

บทความที่เกี่ยวข้อง