ต้องขออภัย! นายกเทศมนตรีเมืองแทมป้า ส่งจดหมายถึงเบรดี้ หลังเข้าสวนไปวิ่งไม่ได้

nai_sailom
nai_sailom
27 เมษายน 2563 ( 20:30 )
15

ควอร์เตอร์แบคแชมป์ 6 สมัย พยายามจะหาที่ออกกำลังกายแถวบ้านใหม่ใน แทมป้า เบย์ แต่ถูกปฏิเสธจากเจ้าหน้าที่เพราะสวนปิด ร้อนถึงนายกเทศมนตรีต้องมาชี้แจง

ทอม เบรดี้ ซูเปอร์สตาร์ควอร์เตอร์แบคถูกปฏิเสธการเข้าสวนสาธารณะในแทมป้า หลังต้องปิดเพราะมาตรการต่อสู้โควิด ต้องร้อนถึงนายกเทศมนตรีคนต่อไปของเมือง ที่ออกมาขอโทษและบอกเป็นนัย ๆ ว่าสักวันหนึ่งอาจเปลี่ยนชื่อพื้นที่ได้จอมทัพคนดังต้องการ

จอมทัพอายุ 42 ปี ต้องย้ายบ้านเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี หลังรับใช้ นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ มาถึง 2 ทศวรรษ โดยทางเมืองใหม่เอง ก็จะกระตือรือร้นที่จะให้ทุกอย่างลงตัว

ไม่นานหลังจากที่ เบรดี้ ย้ายมาร่วมทีม แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เขาต้องการพื้นที่ในการออกกำลังกาย และเลือกจะไปวิ่งที่สวนสาธารณแถวบ้าน แต่ถูกปฏิเสธหลังรัฐฟลอริดา กำลังต่อสู้กับโควิด-19

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาเป็น ทอม เบรดี้ ผู้ได้แชมป์ซูเปอร์ โบวล์ 6 สมัย และเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล (GOAT) แล้ว เมืองแทมป้า ก็อยากให้เขาอยู่ด้วยความสบายใจ

ในจดหมายของ เจน แคสเตอร์ นายกเทศมนตรีเมือง เขียนให้เบรดี้ ระบุว่า "ทอมฉันขอโทษสำหรับการสื่อสารผิดพลาดเมื่อคุณมาถึง แน่นอนว่านั่นย่อมไม่ใช่ความประทับใจแรกที่ดีที่สุด

"แต่ด้วยภูมิหลังการบังคับใช้กฎหมายของฉัน ฉันคงช่วยไม่ได้ แต่ถ้ามีใครตรวจสอบแล้วเห็นว่าแพะตัวหนึ่งวิ่งหนีในสวนสาธารณะในเมืองที่สวยงามของเรานั่น ย่อมเป็นเรื่องที่ไม่มีอันตราย - และไม่ผิด สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณสำหรับกีฬาที่ยอดเยี่ยม"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ยังไม่ตายนะ? ย้อนดูจังหวะ “อัด” เต็มๆของศึก NFL ปีก่อน (ชมคลิป)
>>ช็อควงการ! กรองคาวสกี้ รีเทิร์นช่วย เบรดี้ ที่บัคคาเนียร์ส

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#NFL
#ทอม เบรดี้
#อเมริกันฟุตบอล
#แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส

บทความที่เกี่ยวข้อง