ข้อห้ามเพียบ!! เผยมาตรการสุดเข้มงวด หากพรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งใหม่

ข้อห้ามเพียบ!! เผยมาตรการสุดเข้มงวด หากพรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งใหม่
085*******
8 พ.ค. 63
151
3

พรีเมียร์ลีก ออกกฎใหม่มาเพียบ หวังป้องกันการแพร่ระบายของไวรัสโควิด-19 หากลูกหนังเมืองผู้ดีต้องกลับมาฟาดแข้งอีกครั้ง

บรรดานักฟุตบอลทั้งหลายเตรียปรับตัวได้เลย เมื่อ เทเลกราฟ สื่อดังในประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า เหล่าพ่อค้าแข้งจะถูกสั่งห้าม ถ่มน้ำลาย, แลกเสื้อ, ดื่มน้ำจากขวดเดียวกัน และแสดงความยินดีร่วมกัน หลังเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาฟาดแข้งกัอีกครั้ง ในเดือนมิถุนายนนี้ และคาดกันว่ามาตรการนี้จะใช้ไปนานถึง 12 เดือน ด้วยกัน

โดยวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ เหล่าบรรดา 20 สโมสรพรีเมียร์ลีก เตรียมลงคะแนนโหวตเพื่อหาทางให้ฤดูกาลนี้กลับมาแข่งขันต่อให้จบ ภายหลังประเทศอังกฤษ มีการผ่อนผันคลายกฏล็อกดาวน์ ลงมาแล้ว

ซึ่งคาดกันว่า ลีกสูงสุดเมืองผู้ดี มีแผนที่จะกลับมาเตะกันอีกครั้ง ในวันที่ 12 มิถุนายน เพื่อที่จะจบฤดูกาล 2019/2020 และช่วยบรรดาสโมสรต่างๆ ไม่ให้ต้องประสบกับวิกฤติด้านการเงิน เหมือนเช่นในเวลานี้

อย่างไรก็ตาม ทุกสโมสรจำเป็นต้องปฎิบัติตามข้อห้ามต่างๆ อย่างเคร่งครัดเพื่อเป็นการป้องกันการกลับมาแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะบรรดานักเตะที่ต้องลงสนาม

ยกตัวอย่างเช่น การพ่นคายของเหลว จะถูกห้ามตั้งแต่ในสนามซ้อม และคาดว่าจะถูกห้ามในสนามแข่งด้วย และมีความเป็นไปได้ที่ผู้ตัดสินจะได้รับอำนาจลงโทษผู้เล่นที่ถ่มน้ำลายในสนามได้ทันที

นอกจากนี้ ยังห้ามเข้ามาแสดงความดีใจกับเพื่อนร่วมทีมหลังทำประตูได้ ตลอดจนแลกเปลี่ยนเสื้อกับทีมฝ่ายตรงข้ามหลังจบเกม หรือกระทั่งการจับมือ, การรวมกลุ่มเรียกขวัญกำลังใจก่อนเกมจะเริ่มอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ผู้ใหญ่ติดเกมส์!! รวมนักฟุตบอลชื่อดัง ที่เป็นสายเกมเมอร์+สตรีมเมอร์

ผลออกแล้ว!! เปิดโผ 5 นักเตะยอดเยี่ยมแห่งซีซั่น / แข้งหงส์ ติด 4

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ