รีเซต
แฟนรอเชียร์! 'นครราชสีมา' เตรียมเป็นเจ้าภาพจัด วอลเลย์บอลหญิง อาเซียน กรังด์ปรีซ์

แฟนรอเชียร์! 'นครราชสีมา' เตรียมเป็นเจ้าภาพจัด วอลเลย์บอลหญิง อาเซียน กรังด์ปรีซ์

แฟนรอเชียร์! 'นครราชสีมา' เตรียมเป็นเจ้าภาพจัด วอลเลย์บอลหญิง อาเซียน กรังด์ปรีซ์
มติชน
25 กรกฎาคม 2565 ( 15:30 )
637

จังหวัด นครราชสีมา เตรียมรับทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง อาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022 สนามแรก ในช่วงเดือนกันยายนนี้

Nakhonratchasima VC – สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา คิวมินซี รายงานว่า นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ยืนยัน จ.นครราชสีมา จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิงอาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022 สนามแรก โดยมีกำหนดแข่งขันในช่วงเดือนกันยายน 2565

ศึกอาเซียน กรังด์ปรีซ์ จัดแข่งขันครั้งแรกในปี 2019 โดยชิงชัย 2 สนาม ที่ จ.นครราชสีมา ประเทศไทย และประเทศฟิลิปปินส์ และในปีนี้จะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้ง และที่ประเทศไทย จะมี 4 ประเทศเข้าร่วมกันแข่งขัน คือ ไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และ เวียดนาม

ทั้งนี้ แฟนเพจของ นครราชสีมา คิวมินซี เผยว่าจะทำกันแข่งขันในช่วงเดือนกันยายน ทางฝ่ายจัดการแข่งขันพร้อมเปิดสนามให้แฟนๆ วอลเลย์บอล ที่ต้องการเข้าชมส่งกำลังใจให้นักตบสาวทีมชาติไทย แบบใกล้ชิดติดขอบสนาม ได้จองบัตรเข้าชมการแข่งขันจำนวน 2,000 ที่นั่ง เมื่อได้ข้อสรุปในส่วนของ สนามการแข่งขัน วันทำการแข่งขัน และ วันเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชม จะลงประกาศแจ้งให้แฟนๆ วอลเลย์บอลทราบอีกครั้ง

ขณะเดียวกัน นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย และประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยว่า อาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022 จะมีแข่งขัน ทั้งในประเภททีมชาย และประเภททีมหญิง ในช่วงต้นเดือนกันยายน โดยประเภท ทีมชาย จะแข่งขันที่ ประเทศอินโดนีเซีย และประเทศฟิลิปปินส์ ส่วนประเภท ทีมหญิง จะแข่งขันที่ ประเทศไทย และ ประเทศอินโดนีเซีย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ