ฟอร์มเจ๋ง!! อาร์เตต้า ชี้สิ่งที่พยายามสร้างกับ อาร์เซน่อล เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

ฟอร์มเจ๋ง!! อาร์เตต้า ชี้สิ่งที่พยายามสร้างกับ อาร์เซน่อล เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว
มติชน
27 ก.ย. 64
100

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล ปลื้มใจฟอร์มของทีม หลังถลัมชนะ สเปอร์ส 3-1 ชี้สิ่งที่พยายามสร้างกำลังเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล กล่าวภายหลังลูกทีมเปิดบ้านถล่ม ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 3-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก ดาร์บี้แมตช์กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 26 กันยายน เป็นชัยชนะในเกมลีก 3 นัดติดต่อกัน หลังแพ้ 3 นัดรวดเมื่อเปิดฉากฤดูกาลใหม่ ว่า ชัยชนะนัดนี้เพื่อแฟนๆ ทุกคน เพราะพวกเขาคอยสนับสนุนทีมในช่วงที่ต้องการกำลังใจ

อาร์เตต้า กล่าวต่อว่า การสร้างทีมใหม่นั้น สิ่งสำคัญคือการทำสิ่งที่ถูกต้อง และยึดมั่นในคุณค่าของตัวเอง ซึ่งเวลานี้ สโมสรกำลังสร้างสายสัมพันธ์กับแฟนๆ อยู่ ทุกคนมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ มีพลังล้นเหลือ และต่างอยู่ในฟอร์มที่ดี รู้สึกสนุกที่ได้เห็นทุกคนซ้อมอย่างมุ่งมั่น และต่างช่วยเหลือกันและกันเพื่อพัฒนาตัวเอง ยกระดับทีม เมื่อทุกคนซ้อมด้วยทัศนคติที่ดีแบบนั้น ก็จะแสดงให้เห็นผ่านการเล่นในเกมแบบนี้ ต่อจากนี้คือการรักษามาตรฐานการเล่นให้สม่ำเสมอ

ส่วนเกมนี้ อาร์เตต้า บอกว่า ลูกทีมเริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่ง และตั้งใจจะเก็บชัยชนะให้ได้ ส่วนครึ่งหลังก็พยายามเล่นตามเกมอย่างที่ควรจะเป็น หลังจากนี้ต้องพยายามรักษาสภาพร่างกายให้ทุกคนไม่มีปัญหาบาดเจ็บ เพราะนักเตะทุกคนต่างจำเป็นกับทีม ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่หรือดาวรุ่ง

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้