เจอร์ราร์ดทำได้!! เรนเจอร์ส ซิวแชมป์ลีกสกอตแลนด์รอบ 10 ปี หลังเซลติกแต้มหล่น

เจอร์ราร์ดทำได้!! เรนเจอร์ส ซิวแชมป์ลีกสกอตแลนด์รอบ 10 ปี หลังเซลติกแต้มหล่น
ข่าวสด
7 มี.ค. 64
302

เรนเจอร์ส ผงาดคว้าแชมป์สกอตติช พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020-21 หลังคู่แข่งสำคัญอย่างเซลติก ดันพลาดท่าทำแต้มหลุดมือในเกมล่าสุด ส่งผลให้คะแนนขาดลอยแล้ว

เรนเจอร์ส ภายใต้การคุมทัพของ สตีเวน เจอร์ราร์ด ผงาดคว้าแชมป์สกอตติช พรีเมียร์ลีก ของสกอตแลนด์ ฤดูกาล 2020-21 หลังคู่แข่งสำคัญอย่างเซลติก ดันพลาดท่าทำแต้มหลุดมือ ในเกมเมื่อวันที่ 7 มีนาคม

โดยเมื่อวันที่ 6 มีนาคม เรนเจอร์สเอาชนะเซนต์ เมียร์เรน 3-0 ทำให้ลงแข่ง 32 นัด เก็บเพิ่มเป็น 88 แต้ม ทิ้งห่างจากเซลติกไป 21 แต้ม แต่แข่งมากกว่า 1 นัด ซึ่งเซลติกยังเหลือความหวังเพียงเลือนรางเพื่อยื้อสถานการณ์

อย่างไรก็ตาม เซลติกลงสนามแมตช์ล่าสุดทำได้เพียงบุกไปเสมอดันดี ยูไนเต็ด 0-0 ส่งผลให้ช่องว่างลดลงมาเป็น 20 แต้ม แต่แข่งเท่ากัน และตอนนี้เหลือเกมเพียง 6 นัด เท่ากับว่าเรนเจอร์สทำแต้มขาดลอยซิวแชมป์ฤดูกาลนี้ทันที

ถือเป็นแชมป์แรกบนเส้นทางอาชีพผู้จัดการทีมของเจอร์ราร์ด และเป็นแชมป์ลีกของเรนเจอร์สหนแรกในรอบ 10 ปี รวมถึงยังเป็นการปิดบัญชีคว้าแชมป์เร็วสุดในประวัติศาสตร์ลีกสูงสุดของสกอตแลนด์ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เตรียมพร้อม!! บอร์ดหงส์หวั่น คล็อปป์ ลาไปคุมเยอรมัน เล็งทาบ เจอร์ราร์ด เสียบแทน

>> ฟรีทุกคู่ ดูได้ทุกแมตช์!! วิธีการรับชมไฮไลท์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทางแอพ TrueID

-----------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้