รีเซต
ซีเกมส์ 2017 : ชัยวัฒน์ เร่งฟิต - อานนท์ ส่อวืด "โค้ชโย่ง" แบโผรายชื่อ 3 ส.ค.นี้

ซีเกมส์ 2017 : ชัยวัฒน์ เร่งฟิต - อานนท์ ส่อวืด "โค้ชโย่ง" แบโผรายชื่อ 3 ส.ค.นี้

ซีเกมส์ 2017 : ชัยวัฒน์ เร่งฟิต - อานนท์ ส่อวืด "โค้ชโย่ง" แบโผรายชื่อ 3 ส.ค.นี้
kentnitipong
2 สิงหาคม 2560 ( 09:23 )
1.1K

ซีเกมส์ 2017 : ชัยวัฒน์ ลุ้นฟิตบู๊ซีเกมส์ ด้าน อานนท์ ฟิตไม่ทันส่อชวด “โค้ชโย่ง” รับมีแข้งในใจแล้ว เตรียมประกาศรายชื่อ 3 สิงหาคมฯ และเข้าแคมป์เก็บตัวซ้อมเข้ม พร้อมวางลงอุ่นเครื่อง 1 นัดกับ อีสเทิร์น เอฟซี จากฮ่องกง จากนั้นจะบินไปป้องกันแชมป์ซีเกมส์ 12 สิงหาคมนี้ต่อไป

 

 

ความเคลื่อนไหวของ ฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดเตรียมป้องกันแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ภายใต้การบริหารงานของ “มาดามเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีม และ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ เฮดโค้ช

 

 

โดยล่าสุด “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ เฮดโค้ช ได้เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมว่า “ตอนนี้เราได้เช็คอาการบาดเจ็บของผู้เล่น อาทิ ชัยวัฒน์ บุราญ ซึ่งตอนนี้หลังจากเช็คล่าสุด เขาน่าจะลงมาฝึกซ้อมเบาๆ กับทีมได้แล้ว ทั้งนี้ต้องขอดูความฟิตของเขาอีกครั้งหลังจากวันเสาร์และอาทิตย์นี้”

“ส่วนในรายชื่อ รัตนัย ส่องแสงจันทร์ นั้น ต้องขอรอดูอาการไปจนถึงวันสุดท้ายที่จะต้องส่งรายชื่อ ตอนนี้เขาก็ได้ไปหาหมอและนักกายภาพทุกวัน เราต้องต้องติดตามดูอาการของเขาแบบวันต่อวัน”

“ขณะที่คนอื่นๆ อย่าง อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ ล่าสุดหลังจากเช็คอาการบาดเจ็บกับ บุรีรัมย์ นั้น ผมคิดว่าเขาไม่น่าจะฟิตทัน และไม่น่าจะพร้อมสำหรับการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้ ส่วนรายของ เควิน ดีรมรัมย์ แบ็คซ้าย และ ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร”

“ผมเตรียมจะประกาสรายชื่อนักเตะในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ และจะส่งรายชื่อให้สมาคมฯ ในวันที่ 10 สิงหาคม จากนั้นจะส่งรายชื่อให้กับเจ้าภาพมาเลเซีย ในช่วงเช้าวันที่ 11 สิงหาคม ต่อไป”

“เบื้องต้นผมจะเรียกนักเตะมาเก็บตัวประมาณ 25-26 คน ซึ่งเราจะทำการฝึกซ้อมแท็คติคที่จะเล่นในซีเกมส์ทันที เพราะเรามีเวลาเตรียมตัวค่อนข้างน้อยมาก

ตอนนี้เรียกได้ว่าผมมีนักเตะในใจอยู่แล้ว ทั้งนี้ต้องคอยดูว่าจะมีนักเตะบาดเจ็บเพิ่มหรือไม่ ถ้าไม่มีก้จะใช้ผู้เล่นชุดเดิมเป็นหลัก”

 

 

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะมีการเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อม ที่เกียรติธานี คันทรี คลับ ในวันที่ 7 สิงหาคม จากนั้นจะมีการลงอุ่นเครื่องเพื่อเตรียมความพร้อม 1 นัด พบกับ อีสเทิร์น เอฟซี จากฮ่องกง ในวันที่ 10 สิงหาคมนี้

จากนั้นจะเดินทางไปยังกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศ มาเลเซีย ในวันที่ 12 สิงหาคม เพื่อสู้ศึก ซีเกมส์ 2017 ต่อไป ซึ่งทีมฟุตบอลทีมชาติไทย (แชมป์เก่า) ถูกจัดให้เป็นทีมวางในสายบี ร่วมสายกับ เวียดนาม, อินโดนีเซีย, กัมพูชา, ฟิลิปปินส์ และ ติมอร์เลสเต้ ส่วน สายเอ มี มาเลเซีย (เจ้าภาพ) ร่วมสายกับ เมียนมาร์, สิงคโปร์, ลาว และ บรูไนฯ

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้