กลัวหน้าแตก! ทรอสซาร์ เผย วีเออาร์ ทำเอาไม่กล้าดีใจจนกว่ากรรมการจะยืนยันประตู

กลัวหน้าแตก! ทรอสซาร์ เผย วีเออาร์ ทำเอาไม่กล้าดีใจจนกว่ากรรมการจะยืนยันประตู
boston2018
27 ส.ค. 62
342
4

หลายครั้งในฤดูกาลนี้ ที่ประตูถูกเรียกกลับโดยกรรมการหลังมีการยืนยันทาง วีเออาร์ และนั้นทำให้แนวรุกของ ไบรจ์ตัน ยอมรับว่าไม่กล้า เฮ เต็มเสียงหลังมีประตูเกิดขึ้น

(Photo by Steve Bardens/Getty Images)

เลอันโดร ทรอสซาร์ ปีกของไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ออกมายอมรับว่า เขาลังเลใจที่จะเฉลิมฉลองการทำประตูอย่างทันที หลังจากมีประตูเกิดขึ้น เพราะต้องรอการยืนยันสัญญาณวีเออาร์ จาก ผู้ตัดสินให้เรียบร้อยเสียก่อน

“เจ้านกนางนวล” ถูกกรรมการปฏิเสธประตูหลังจากมีการรีวิวโดย วีเออาร์ มาสองสัปดาห์ติดต่อกัน โดยล่าสุด ประตูของ ลูอิส ดังก์ กัปตันทีม ถูกปฏิเสธเพราะเป็นจังหวะล้ำหน้า ในเกมที่พวกเขาพ่าย 0-2 ต่อ เซาธ์แฮมป์ตัน ในบ้านของพวกเขาเอง

ขณะที่สัปดาห์ก่อน ประตูจากการวอลเล่ย์ของ ทรอสซาร์ ก็ถูกปฏิเสธมาแล้ว ในเกมที่พบกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

และนักเตะที่เพิ่งย้ายมาจาก เก็นก์ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ยอมรับว่า เทคโนโลยีการช่วยเช็ความแมนยำดังกล่าว ทำให้เขาลังเลพอสมควรที่จะแสดงอาการหลังจากที่จังหวะต่าง ๆ เกิดขึ้น

“ผมรู้ว่าเราไม่ควรจะดีใจหลังจากสัปดาห์ก่อน และ ผมก็ควรบอกเรื่องนี้กับนักเตะคนอื่น ๆ เพราะการแสดงปฏิกิริยาอะไรสักอย่างอาจจะยังไม่ถูกต้องก็ได้ และแน่นอนว่า ทุกเหตุการณ์ต้องผ่านการรีวิวจากกรรมการอีกครั้งก่อน” ทรอสซาร์ พูดถึงลูกโหม่งของดังก์ในครึ่งแรก

“เราไม่มีโชคกับการตัดสินด้วยวีเออาร์เลย แต่ เราก็ต้องยอมรับมัน และต่อสู่ต่อไปเพื่อผลการแข่งขันที่ดีกว่า รวมไปถึงไม่ให้มันมามีผลกระทบกับฟอร์มการเล่นของเรา

“เรามีปฏิกิริยากันดีมาก ตอนที่ฝั่งเราโดนไล่ออก (ฟลอริน อันโดเน) และ จังหวะที่เราโดนปฏิเสธประตู ถ้าเรายังรักษาระดับนี้ไว้ได้ต่อไป โชคอาจจะมาทางเรา และช่วยให้เราเอาชนะได้บ้างก็ได้”

 

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้