รีเซต
ยังไม่ถึงเวลาโค้ชโสม!! สมาคมฟุตบอล ยัน 'นิชิโนะ' ยังได้ทำงานต่อกับช้างศึก

ยังไม่ถึงเวลาโค้ชโสม!! สมาคมฟุตบอล ยัน 'นิชิโนะ' ยังได้ทำงานต่อกับช้างศึก

ยังไม่ถึงเวลาโค้ชโสม!! สมาคมฟุตบอล ยัน 'นิชิโนะ' ยังได้ทำงานต่อกับช้างศึก
TNN ช่อง16
18 กรกฎาคม 2564 ( 22:00 )
171

หลังมีข่าวกุนซือเกาหลีใต้สนใจเข้าคุมทัพช้างศึก ล่าสุดสมาคมฟุตบอลไทย ยืนยันว่าจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงจัวกุนซือทีมชาติไทย เนื่องจากยังเหลือสัญญาอยู่กับ อากิระ นิชิโนะ ซึ่งจะได้อยู่ทำงานต่อไปแน่นอน 

วันนี้ (18 ก.ค. 64) จากประเด็นที่มี กุนซือชาวเกาหลีใต้ถึง 3 ราย ให้ความสนใจอยากจะเข้ามาคุมทีมชาติไทย ทั้งจดหมายหลุดแสดงวิสัยทัศน์ ลี ลิม เซียง อดีตขุนพลเกาหลีใต้ชุดลุยศึกฟุตบอลโลกฟร้องซ์ 98 รวมไปถึงที่ "เดอะตุ๊ก" ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ยืนยันว่ามี 2 โค้ชโปรไฟล์หรูทั้ง จุง แฮ ซอง และ ฮอง เมียง โบ ให้ความสนใจและพร้อมยื่นโปรไฟล์ให้พิจารณา หากสมาคมจะมีการเปลี่ยนแปลงหัวหน้าผู้ฝึกสอน

ทำให้ล่าสุด "บิ๊กโจ" พาทิศ ศุภะพงษ์ เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้ออกมาเปิดเผยว่า "แนวทางการทำงานของสมาคมคือการยึดมั่นในสัญญากับ อากิระ นิชิโนะ อยู่ ซึ่งเดี๋ยวหลังจากนิชิโนะกลับมา ทางสมาคมได้วางแผนเอาไว้หมดแล้ว โดยนิชิโนะจะกลับมาวันที่ 21 ก.ค. ก่อนจะเข้ากักตัว 14 วัน และจะมาร่วมประชุมพูดคุยกันถึงสัญญา และแนวทางการทำทีม ฉะนั้นในเวลานี้ทางสมาคมขอยืนยันว่า ขอปฏิเสธทุกโปรไฟล์ที่ยื่นเข้ามาให้กับสมาคม เพราะว่าถ้าหากสมาคมรับโปรไฟล์มา จะทำให้สมาคมผิดสัญญากับนิชิโนะทันที เพราะว่าสมาคมยังอยู่ในสัญญากับนิชิโนะ ทำให้สมาคมยังไม่สามารถรับโปรไฟล์ที่ยื่นเข้ามาเหล่านี้ได้"

นอกจากนี้ เลขาสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เผยอีกว่า ในเวลานี้มีเอเยนต์หลายคนที่ทักเข้ามาทางสมาคมเพิ่อสอบถามว่าจะมีการเปลี่ยนโค้ชหรือไม่ แต่ก็ได้ปฏิเสธไปทั้งหมดจนกว่าจะหมดสัญญา หรือเลิกสัญญากับนิชิโนะก่อน นอกจากนี้สมาคมยังได้ออกหนังสือเป็นภาษาอังกฤษว่า ตอนนี้ไม่ได้มีนโยบายที่จะเปิดรับสมัครโค้ชในเวลานี้ ซึ่งเรื่องนี่จะยังไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้