พุ่งกระฉูด!! ชนาธิป ค่าตัวแพงสุดทัพ คอนซาโดเล่, กวินทร์ รั้งอันดับ16

085*******
085*******
6 เมษายน 2563 ( 11:40 )
462
3

กองกลางทีมชาติไทย ผงาดเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เผยมีมูลค่าถึง 85 ล้านบาท แล้ว

ชนาธิป สรงกระสินธ์

ยังสร้างชื่อให้ตัวเองไม่หยุด สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จอมทัพทีมชาติไทย ล่าสุด www.transfermarkt.com เว็บไซต์ชื่อดังเรื่องการประเมินมูลค่าสโมสร และนักฟุตบอล ได้ออกมาประเมินมูลค่าของ 33 นักเตะสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมดังในศึกเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ปรากฏว่า "เมสซี่เจ" ผงาดขึ้นเป็นอันดับ 1 ของทีม

โดย ชนาธิป วัย 26 ปี ถูกประเมินมูลค่าอยู่ที่ 2.4 ล้านยูโร หรือประมาณ 85 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นนักเตะที่ค่าตัวแพงที่สุดของสโมสร ขณะที่อันดับ 2 เป็นของ เรียวซุเกะ ชินโดะ กองหลังวัย 23 ปี มีค่าตัวอยู่ที่ 1.9 ล้านยูโร ส่วนอันดับ 3 เป็นของ อากิโตะ ฟูคุโมริ กองหลังวัย 27 ปี ที่มีค่าตัวอยู่ที่ 1.7 ล้านยูโร

สำหรับ อีกหนึ่งนักเตะทีมชาติไทย อย่าง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูชาวไทยวัย 30 ปี ที่ถูก คอนซาโดเล่ ยืมตัวมาเฝ้าเสาให้กับทีมเป็นเวลา 2 ปี ถูกประเมินค่าตัวอยู่ที่อันดับ 16 โดยมีค่าตัว ที่คิดเป็นเงินไทยแล้วอยู่ที่ประมาณ 17 ล้านบาท

สำหรับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ได้ทำการเรียกตัวนักเตะกลับมาลงสนามฝึกซ้อมแบบฟูลทีม เมื่อวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมพร้อมก่อนศึกเจลีก 2020 กลับมาลงฟาดแข้งอีกครั้ง ในช่วงวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ หากไม่มีเหตุให้ต้องเลื่อการแข่งขัน อีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สุดเฉียบ!! ชนาธิป เลือกแข้งไทย+ต่างชาติ สุดเจ๋งศึกไทยลีกรอบ 10 ปี

รายที่สองของเจลีก!! นายทวารเซเรโซ่ถูกตรวจพบติดโควิด-19

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์
#คอนซาโดเล่ ซัปโปโร
#ชนาธิป สรงกระสินธ์
#ทีมชาติไทย
#เจลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง